Hé lộ Valentine đặc biệt của Lâm Khánh Chi và ông xã kém tuổi

Hà Linh, Theo Người Đưa Tin

Lâm Khánh Chi đã tiết lộ món quà cô thích được ông xã tặng trong ngày Lễ tình nhân 14/2 (Valentine) và kế hoạch của hai vợ chồng trong dịp đặc biệt này.

Mối tình ngọt ngào của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Khác với những năm trước, ngày Lễ tình nhân 2018(Valentine) của cặp đôi cũng đặc biệt hơn khi họ đã về chung một nhà.

Trong tâm niệm của Khánh Chi, ngày Lễ tình nhân chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, là dịp để cho các đấng mày râu biểu lộ tình cảm với "nửa kia", hay là cơ hội để các bạn trẻ tỏ tình với đối phương của mình. Đây thực sự là ngày kỷ niệm tình yêu đầy ý nghĩa dành cho các cặp đôi.

Hé lộ Valentine đặc biệt của Lâm Khánh Chi và ông xã kém tuổi - Ảnh 1.

Valentine 2018 hẳn sẽ vô cùng đặc biệt với Lâm Khánh Chi và ông xã.

Giọng ca chuyển giới thổ lộ, trong dịp Lễ tình nhân cô rất thích được nửa kia tặng hoa hồng đỏ và chocolate. "Đây là hai món quà vô cùng tinh tế và đặc biệt ý nghĩa trong ngày Valentine. Bởi, hoa hồng đỏ được coi là hoa thánh dành cho Thần vệ nữ, nữ thần sắc đẹp, còn màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Từng chiếc gai của hoa hồng như những khó khăn và trắc trở mọi người phải trải qua trên suốt quãng đường tình sẽ đi qua. Nếu ai đủ can đảm vượt qua thì sẽ đạt được tình yêu nồng thắm và cháy bỏng", Khánh Chi lý giải.

Nhớ lại những mùa Valentine của cô và ông xã trước khi nên duyên vợ chồng, Khánh Chi tâm sự: "Chi nhớ nhất là Valentine 2017, ông xã khi đó vẫn đang là bạn trai đã tặng cho Chi một chiếc đồng hồ rất đẹp. Đó là món quà đầu tiên anh ấy tặng nên Chi rất vui và hạnh phúc".

Hé lộ Valentine đặc biệt của Lâm Khánh Chi và ông xã kém tuổi - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi cũng đang rất mong ngóng món quà Valentine của ông xã kém tuổi.


Tiết lộ về kế hoạch của hai vợ chồng trong dịp Lễ Tình nhân năm nay, Khánh Chi cho biết: " Valentine 2018 của Chi và ông xã Phi Hùng càng đặc biệt hơn khi cận kề Tết Nguyên Đán Mậu Tuất. Hôm đó, Chi và chồng sẽ về nhà thăm bố mẹ. Với Chi, chỉ cần gia đình sum vầy bên nhau là hạnh phúc lắm rồi. Chi cũng đang rất chờ mong món quà bí mật của ông xã". 

Chia sẻ
Đọc thêm