Hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Khả Ngân sau khi nhập viện vì sút cân mất kiểm soát và ho ra máu

Chia sẻ của Khả Ngân sẽ giảm bớt sự lo lắng của khán giả khi những ngày qua những hình ảnh truyền nước và ho ra máu của cô được hé lộ.

Sáng sớm 29/7, sau gần nửa tháng nhập viện Khả Ngân đã trả lời tin nhắn của một người bạn thân thiết, cô chia sẻ vội: "Hôm nay em vừa xuất viện này anh ơi. Em ổn không sao đâu, anh đừng lo nhé!".

Có lẽ vì vẫn còn khá mệt và muốn nghỉ ngơi nhiều hơn nên cô nàng không chia sẻ gì thêm. Động thái này của Khả Ngân một phần nào trấn an sự lo lắng của bạn bè đặc biệt là các khán giả luôn quan tâm và lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô trong những ngày qua.

Sau nhiều ngày nhập viện, Khả Ngân đã có động thái đầu tiên, hé lộ luôn tình hình sức khỏe hiện tại sau khi xuất viện - Ảnh 5.

Sau nhiều ngày "mất tích" Khả Ngân đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại.

Sau nhiều ngày nhập viện, Khả Ngân đã có động thái đầu tiên, hé lộ luôn tình hình sức khỏe hiện tại sau khi xuất viện - Ảnh 1.

Những ngày qua cái tên Khả Ngân đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi hàng loạt hình ảnh cánh tay gầy rộc đang truyền nước biển của cô được công khai trên MXH. Nhiều netizen vô cùng hoang mang với cân nặng hiện tại của Khả Ngân chỉ còn 42kg, đặc biệt việc cô còn ho ra máu và đang nhập viện.

Khán giả cực kỳ lo lắng trước loạt hình ảnh Khả Ngân nhập viện truyền nước và ho ra máu.

 Thời điểm đó nhiều bạn bè thân thiết cũng không thể liên lạc với Khả Ngân, cô dường như "mất tích" càng khiến mọi người lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Trước khi vào viện vì sức khỏe yếu, Khả Ngân vẫn thỉnh thoảng trao đổi cùng bạn bè trên facebook cá nhân, và quảng bá cho bộ phim "11 tháng 5 ngày" cô đang tham gia.

Vốn đã nhỏ nhắn và gầy nên việc Khả Ngân tiết lộ cân nặng chỉ còn 42kg càng khiến khán giả hoang mang.

Chia sẻ
Đọc thêm