Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cô dâu thường dân Thụy Điển, chiếm trọn trái tim Thái tử Malaysia trong đám cưới xa hoa

Diệp Lục, Theo Helino

Tengku Muhammad Faiz Petra, Thái tử bang Kelantan của Malaysia đã kết hôn với Sofie Louise Johansson, bạn gái người Thụy Điển kém ông 12 tuổi vào ngày 19/4.

Cuối cùng, người dân Malaysia cũng được chứng kiến hôn lễ xa hoa và không kém phần ấm cúng của Thái tử bang Kelantan, Tengku Muhammad Faiz Petra. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên dân chúng có cơ hội được nhìn thấy hình ảnh cận cảnh về nàng dâu hoàng gia.

Bạn đời của Thái tử Malaysia là cô Sofie Louise Johansson, 33 tuổi. Hôn lễ của cặp đôi hoàng gia được tổ chức tại Istana Balai Besar ở thủ phủ Kota Baru của bang Kelantan.

Tiệc cưới đã diễn ra long trọng tại cung điện cổ xưa của Istana Balai Besar, được xây dựng vào những năm 1840, với sự tham gia của 300 người, gồm gia đình hoàng gia Kelantan và bạn bè thân thiết của cặp đôi.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cô dâu thường dân Thụy Điển, chiếm trọn trái tim Thái tử Malaysia trong đám cưới xa hoa - Ảnh 1.

Lễ cưới của cặp đôi có sự tham gia góp mặt của 300 khách mời.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cô dâu thường dân Thụy Điển, chiếm trọn trái tim Thái tử Malaysia trong đám cưới xa hoa - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể được khen ngợi xứng đôi vừa lứa.

Truyền thông Malaysia đưa tin cặp đôi quen biết nhau từ khi Thái tử Faiz Petra đang đi du học nước ngoài. Cô dâu xuất thân trong một gia đình bình thường, được bạn bè mô tả là một người phụ nữ tốt bụng, duyên dáng.

Cặp đôi hoàng gia cũng quyết định quyên góp toàn bộ quà cưới cho các tổ chức phúc lợi và tổ chức phi chính phủ tại Kelantan như các trại trẻ mồ côi, nhà dưỡng lão, Hội Trăng lưỡi liềm đỏ Malaysia… Đây là hành động rất được công chúng Malaysia hoan nghênh.

Thái tử bang Kelantan là hoàng gia Malaysia mới nhất kết hôn với một người phụ nữ nước ngoài, không phải là người Malaysia. Ông là em trai của tiểu vương Kelantan Muhammad V, 49 tuổi.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cô dâu thường dân Thụy Điển, chiếm trọn trái tim Thái tử Malaysia trong đám cưới xa hoa - Ảnh 3.

Cô dâu xuất thân từ thường dân sở hữu nhan sắc kiều diễm.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cô dâu thường dân Thụy Điển, chiếm trọn trái tim Thái tử Malaysia trong đám cưới xa hoa - Ảnh 4.

Cặp đôi nắm chặt tay nhau đứng chào các quan khách.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cô dâu thường dân Thụy Điển, chiếm trọn trái tim Thái tử Malaysia trong đám cưới xa hoa - Ảnh 5.

Thái tử nắm chặt tay vợ mọi lúc mọi nơi.

Hồi tháng 1 năm nay, ông Muhammad V đã bất ngờ thoái vị khỏi ngôi Quốc vương Malaysia chỉ sau 2 năm nhiệm kỳ. Trước đó, ông được cho là đã thành hôn với cựu hoa hậu người Nga Oksana Voevodina, 25 tuổi hồi tháng 11 năm ngoái.

Công chúng Malaysia cũng phản ứng trái chiều về hôn lễ của Thái tử Faiz Petra. Một số người phản đối việc ông kết hôn với người nước ngoài, trong khi nhiều người chúc phúc cho cặp đôi.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm