Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi

LỆ, Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8 thế nhưng ở thời điểm hiện tại, "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt vẫn chưa ấn định ngày công chiếu khiến các fan hâm mộ vô cùng sốt ruột và đành ngậm ngùi an ủi bản thân bằng loạt hình ảnh, clip hậu trường này.

Sau gần 2 tháng bấm máy, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt với sự góp mặt của những diễn viên trẻ đình đám như: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà,... cũng chuẩn bị đến ngày ra mắt khán giả. Tuy chưa ấn định ngày công chiếu nhưng với lời hứa hẹn của ekip về việc phim sẽ phát hành trong tháng 8 cũng đủ để các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 1.

Được biết ở thời điểm hiện tại, ekip đã gần như hoàn thành các cảnh quay tại Sài Gòn và chuyển bối cảnh tới Phú Yên. Những phân đoạn quan trọng, đại cảnh hầu như sẽ được thực hiện tại vùng đất nổi tiếng với cảnh quan hoang sơ này.

Ngày công chiếu đến gần cũng là lúc ekip chiêu đãi khán giả bằng một loạt những hình ảnh hậu trường, nơi các diễn viên đều trở đen nhẻm, nhợt nhạt vì thiếu ngủ nhưng vẫn dốc hết tinh thần cho từng cảnh quay.

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 2.

Khả Ngân tại một cảnh quay ở Sài Gòn

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 3.

Và hiện tại cô nàng đang theo đoàn đến Phú Yên để thực hiện những cảnh quay còn thiếu

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 4.

Cô nàng hào hứng khoe những hình ảnh "so deep" trong quá trình quay

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 5.

Là để che đi tấm lưng trần đen nhẻm vì cháy nắng

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 6.

Cô nàng thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình tại Phú Yên

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 7.

Và khiến fan hâm mộ xót xa bởi những hình ảnh nhợt nhạt...

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 8.

...thiếu ngủ như thế này

Qua một vài hình ảnh hậu trường có thể thấy, quy mô hoành tráng của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Dù kinh phí không thể nhiều như phiên bản gốc nhưng ekip luôn cố gắng, dốc hết công sức để có được những thước phim chỉn chu nhất gửi đến cho khán giả.

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 9.

Những cảnh quay được đầu tư kĩ lưỡng khiến khán giả vô cùng ấn tượng

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 10.

Những cảnh quay được thực hiện trong đêm

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 11.

Và cả những cảnh quay vô cùng nguy hiểm

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 12.

Chưa biết diễn xuất ra sao nhưng với ánh mắt này, "bác sĩ" Cao Thái Hà đã khiến người ta phải rung động

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 13.

Bên cạnh những giờ phút căng thẳng cũng có những khoảnh khắc hậu trường vô cùng hài hước

Hé lộ những cảnh quay đầu tiên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt: Khả Ngân cháy nắng, thiếu ngủ vì vai diễn dài hơi - Ảnh 14.

Hay hội bà Tám của hai "bác sĩ"

Những hình ảnh này đã đủ để các fan hâm mộ của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt cảm thấy kích thích chưa? Nếu chưa đủ thì đành đợi đến ngày phim công chiếu để được mãn nhãn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm