Hé lộ những "bằng chứng" hẹn hò không thể chối cãi của Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa"

Trong đoạn cảnh phim kết thúc, Hyun Bin đã lập tức chủ động quay người lại để trao cho bạn diễn xinh đẹp Son Ye Jin một cái ôm "không thể tình hơn".

Tập cuối cùng của bộ phim "Crash Landing On You" (Hạ Cánh Nơi Anh) đã chính thức khép lại vào tối 16/2 trong sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Dù bộ phim đã kết thúc nhưng dư âm của nhân vật Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) vẫn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

Nhìn những khoảnh khắc sau hậu trường "Hạ Cánh Nơi Anh" của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin ai cũng phải đồng ý rằng, cả hai quá mức đẹp đôi. 

Thậm chí, cư dân mạng còn thi nhau "đẩy thuyền" và hy vọng cặp đôi mau mau công khai hẹn hò cho các fan mừng. Trong đó, đặc biệt có đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả đoàn làm phim "Hạ Cánh Nơi Anh" tham dự tiệc mừng công. Theo đó, trong đoạn này khi cảnh phim kết thúc, Hyun Bin đã lập tức chủ động quay người lại để trao cho bạn diễn xinh đẹp Son Ye Jin một cái ôm "không thể tình hơn". 

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Hyun Bin trao Son Ye Jin cái ôm khiến fan đổ rầm rầm.

Không những vậy, những khoảnh khắc "mặt đối mặt" tình tứ của cặp đôi cũng khiến các fan không khỏi tan chảy vì quá tình. 

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 3.

Hyun Bin cứ nhìn chị đẹp thế này thì sao mà diễn tiếp được đây.

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 4.

Đánh đàn mà cũng tình tứ trêu ghẹo nhau thế này.

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 5.

Son Ye Jin trông thật nhỏ bé khi đứng cạnh Hyun Bin.

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 6.

Phải chăng Hyun Bin cố tính mắc lỗi liên tục để diễn đi diễn lại với Son Ye Jin.

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 7.

Cứ thế này thì bảo sao mà các fan không tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 8.

Liên tục mắc lỗi trên phim trường, cặp đôi chỉ biết nhìn nhau và cười.

Nhìn những khoảnh khắc "tình bể bình" thế này giữa Son Ye Jin và Hyun Bin, netizen hối thúc "anh chị mau mau công khai đi là vừa" - Ảnh 9.

Làm không đúng theo kịch bản, Hyun Bin còn làm nũng đáng yêu khi ngả đầu vào vai Son Ye Jin.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm