Chỉ là hình hậu trường thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Có thể nói, dù trải qua nhiều năm, vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của Son Ye Jin cũng không hề mất đi, thậm chí còn cuốn hút hơn so với thời trẻ.

Mới đây, một loạt ảnh hậu trường chụp hình quảng cáo mới của Son Ye Jin cho một thương hiệu đã được lan truyền rộng rãi trên Weibo và nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong những hình ảnh này, "tình đầu quốc dân" khiến người xem phải trầm trồ vì nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào ở tuổi 37.

Sở hữu gương mặt thanh thoát với đôi mắt sáng, chiếc mũi cao, làn da trắng mịn màng, Son Ye Jin còn có mái tóc dài đầy nữ tính. Trải qua nhiều năm, vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của cô không hề mất đi, thậm chí cô còn cuốn hút hơn so với thời trẻ.

Sắp tới khán giả sẽ được gặp lại Son Ye Jin ở bộ phim “Crash Landing On You”. Đây là bộ phim thứ hai Son Ye Jin hợp tác cùng nam tài tử Hyun Bin. Trước đó, hai người từng đóng cặp trong tác phẩm “The Negotiation”. Sau tác phẩm điện ảnh này, cặp đôi bắt đầu dính tin đồn có quan hệ tình cảm và còn bị bắt gặp đi siêu thị tại Mỹ. Tuy nhiên cả Son Ye Jin lẫn Hyun Bin đều lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò. 

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 2.

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 3.

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 4.

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 5.

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 6.

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 7.

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 8.

Chỉ là hình hậu trường chụp ảnh quảng cáo thôi mà đã đẹp hết phần thiên hạ thế này rồi, bảo sao Son Ye Jin vẫn được xem là "tình đầu quốc dân" số 1 Hàn Quốc - Ảnh 9.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm