Hé lộ nguyên nhân Song Joong Ki được gọi là "hậu duệ của những thiên thần"

Mặc dù vẫn đang bận rộn với việc quay phim nhưng Song Joong Ki vẫn không quên tham gia các công tác từ thiện.

Hôm qua (26/9), người mẫu Park Young Sun đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô chụp chung với nam diễn viên Song Joong Ki lên trang cá nhân. Cô viết: "Vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Chuseok, tình nguyện tại phòng ăn".

Trong ảnh, người mẫu Park Young Sun và Song Joong Ki mặc quần áo tối màu, kèm theo đồ bảo hộ vệ sinh, đeo khẩu trang, tạp dề tự tay chuẩn bị các suất cơm từ thiện. 

Một số fan hâm mộ cũng là nhân viên tại nhà ăn đã nhanh chóng chụp được hình ảnh nam diễn viên tại khu nhà dành cho người vô gia cư. "Khi phân phát đồ ăn, anh ấy đeo khẩu trang nên chúng tôi không nhận ra anh ấy và đưa ra những phán đoán khác nhau xem anh ấy là ai.  Nhưng khi biết người đàn ông đeo khẩu trang là Song Joong Ki, tất cả chúng tôi vội vã ném muỗng, chổi và nắp nồi cơm... để chụp ảnh với anh ấy. Thật không thể tin được! Nhờ anh ấy mà ngày cuối cùng của công việc thiện nguyện của chúng tôi dễ chịu hơn bất kỳ ngày nào khác".

Hé lộ nguyên nhân Song Joong Ki được gọi là hậu duệ của những thiên thần  - Ảnh 1.

Cũng trên trang cá nhân của mình, phóng viên Ahn Hyun Mo cũng đăng ảnh chụp chung với Song Joong Ki. Cô còn không ngần ngại gọi anh là hậu duệ của các thiên thần: "Sau khi sống một cuộc sống chăm chỉ, một ngày tuyệt vời như thế này đã đến. Được chuẩn bị các món ăn phụ bên cạnh Song Joong Ki. Tôi nghĩ anh ấy chỉ là 'Hậu duệ của Mặt trời' thôi nhưng hóa ra Song Joong Ki chính là hậu duệ của các thiên thần đấy".

Hé lộ nguyên nhân Song Joong Ki được gọi là hậu duệ của những thiên thần  - Ảnh 2.

Hé lộ nguyên nhân Song Joong Ki được gọi là hậu duệ của những thiên thần  - Ảnh 3.

Hé lộ nguyên nhân Song Joong Ki được gọi là hậu duệ của những thiên thần  - Ảnh 4.

Song Joong Ki là một trong những nam diễn viên chăm chỉ làm từ thiện nhất của Kbiz. Nam diễn viên luôn có mặt trong danh sách các nghệ sĩ quyên góp tiền thường xuyên cho các quỹ từ thiện. Không chỉ ủng hộ tiền, bản thân Song Joong Ki cũng thường xuyên trực tiếp đi từ thiện. Mặc dù đang rất bận rộn cho việc đóng phim nhưng nam diễn viên không quên trách nhiệm với xã hội của mình. Có lẽ vì thế, không quá lời khi dành những mỹ từ cho nhân cách của Song Joong Ki.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc tin giải trí hot nhất, cập nhật tin Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm