Hé lộ mối quan hệ thân thiết của Nathan Lee và thiên thần Victoria's Secret nổi tiếng thế giới

Không ngoa khi nói Nathan Lee là nghệ sĩ Việt có mối quan hệ rộng rãi nhất Vbiz bởi bạn bè của anh là những ngôi sao quốc tế từ mảng điện ảnh, âm nhạc cho tới thời trang.

Mặc dù Nathan Lee không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng nhắc đến tên anh là người ta hình dung ngay một đại gia của Vbiz, sở hữu khối tài sản cực khủng. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì mọi người trầm trồ về Nathan Lee. Nam ca sĩ còn sở hữu một danh sách bạn bè là những ngôi sao quốc tế ở nhiều lĩnh vực từ điện ảnh, âm nhạc cho đến thời trang,...

Mới đây, Nathan Lee đã tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với Joan Smalls - thiên thần đình đám của Victoria's Secret. Không chỉ nói suông, Nathan Lee còn đưa dẫn chứng rõ ràng nhất là cả hai thường xuyên giữ tương tác trên mạng xã hội, Joan Smalls rất nhiệt tình "thả tim" cho hình ảnh của Nathan Lee trên Instagram.

Hé lộ mối quan hệ thân thiết của Nathan Lee và thiên thần Victoria's Secret nổi tiếng thế giới - Ảnh 1.

Nathan Lee có mối quan hệ tốt đẹp với chân dài đình đám Joan Smalls

Thiên thần Victoria's Secret thường xuyên like ảnh của Nathan Lee trên Instagram

Joan Smalls là người mẫu Puerto Rico sinh năm 1988. Cô gây ấn tượng với gương mặt góc cạnh, sắc sảo, body "bốc lửa" cùng làn da màu khỏe khoắn, nóng bỏng. Joan Smalls là gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch quảng cáo lớn của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Gucci, Chanel, Fendi, Calvin Klein Jeans, Givenchy, Roberto Cavalli, Lacoste, Versace...

Năm 2010, Joan Smalls được hãng nội y danh tiếng nhất thế giới Victoria's Secret chiêu mộ và trình diễn trong các show lớn với vai trò thiên thần.

Trước Joan Smalls, khán giả Việt cũng được biết Nathan Lee có mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn, tỷ phú sòng bài Alvin Chau, tài tử Hàn Quốc Lee Ji Hoon,... Nam ca sĩ từng tham dự nhiều buổi tiệc thượng lưu và dùng bữa cùng các ngôi sao thế giới. Trong livestream gần đây, Nathan Lee cũng tiết lộ đã gặp Britney Spears 6-7 lần và tham dự showcase đầu tiên của cô với tư cách khách mời VIP.

Nathan Lee đã dùng bữa với nhiều ngôi sao quốc tế, cho thấy đẳng cấp quan hệ rộng rãi vượt ra khỏi Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm