Hé lộ lý do khiến Tạ Đình Phong quyết tâm ly hôn Trương Bá Chi

Dù gặp phải nhiều chỉ trích nhưng Tạ Đình Phong vẫn chọn ở bên Vương Phi suốt 7 năm qua.

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi tốn không biết bao nhiêu giấy mực của cánh báo chí và cho đến bây giờ vẫn gây chú ý bởi những tình tiết không kém gay cấn như trên phim. 

Cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có nhiều điều chưa được bật mí, ngay cả lý do ly hôn của họ năm 2011 cũng không được tiết lộ. Dân mạng luôn cảm thấy rất tò mò, không biết tại sao Tạ Đình Phong sau nhiều năm vẫn quyết định chọn Vương Phi thay vì Trương Bá Chi, người đã cùng anh xây dựng nên một gia đình suốt 5 năm.

Lý do khiến Tạ Đình Phong chọn Vương Phi thay vì Trương Bá Chi - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tạ Đình Phong đã nói lên lý do thật sự, anh thẳng thắn cho biết: "Trương Bá Chi rất bám người, thật sự khó mà chịu đựng nổi". Từ điều này có thể thấy không có gì lạ khi đến cuối cùng Tạ Đình Phong lại chọn Vương Phi.

Tạ Đình Phong không thích vì Trương Bá Chi quá bám dính lấy anh.

Tạ Đình Phong không thích vì Trương Bá Chi quá bám dính lấy anh.

Nhưng netizen cũng đồng cảm cho hoàn cảnh của Trương Bá Chi. Tạ Đình Phong quá bận rộn với công việc và không thường xuyên ở cạnh Trương Bá Chi, trong khi đó cô phải quán xuyến việc nhà, chăm sóc các con nhưng lại không làm vừa lòng được mẹ chồng. Một người phụ nữ khi ấy rất cần sự chăm sóc của chồng, việc cô ấy muốn ở gần chồng cũng không phải là điều gì quá lạ. Nhưng đáng tiếc là Tạ Đình Phong không cho Trương Bá Chi những thứ mà cô cần.

Trương Bá Chi lại luôn muốn nhận được sự quan tâm từ Tạ Đình Phong nhưng không được.

Trương Bá Chi lại luôn muốn nhận được sự quan tâm từ Tạ Đình Phong nhưng không được.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm