Hé lộ khối tài sản khủng của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có kém cạnh so với gia đình Phùng Thiệu Phong?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khối tài sản khủng mà Triệu Lệ Dĩnh sở hữu đến từ các hoạt động của cô trong làng giải trí cùng những lợi nhuận đầu tư.

Dù đã qua thời kỳ hoàng kim nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn là một trong những sao nữ hot nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay và được trả thù lao cao ngất ngưởng. 

Theo trang NetEase tiết lộ thì trong suốt 15 năm hoạt động trong làng giải trí cùng với khả năng đầu tư khéo léo đã giúp Triệu Lệ Dĩnh sở hữu khối tài sản lên đến 390 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1.400 tỷ đồng). Con số này được cho là bằng 1/3 so với khối tài sản của cả gia đình Phùng Thiệu Phong 1 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 3.300 tỷ đồng). 

Trang NetEase cho biết thêm, kể từ khi nổi tiếng vào năm 2015 thì mức thu nhập bình quân mỗi năm của vợ cũ Phùng Thiệu Phong rơi vào tầm 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 360 tỷ đồng). Đối với mỗi một bộ phim truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh có thể nhận được mức thù lao tầm 30 triệu Nhân dân tệ (khoảng 108 tỷ đồng), đồng thời phí đại diện thương hiệu của cô cũng giữ ở mức 10 triệu/năm (khoảng 36 tỷ đồng).

Hé lộ khối tài sản khủng của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Bài viết trên trang NetEase.

Hé lộ khối tài sản khủng của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Hé lộ khối tài sản khủng của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh nắm giữ khối tài sản khủng lên đến cả nghìn tỷ đồng.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn tham gia đầu tư vào 8 công ty, việc này giúp cô "cá kiếm" được khoản lợi nhuận không nhỏ, trong đó có thể kể đến 2 công ty lớn là Hải Nhuận và Gấu Rơm Giang Tô (công ty của vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi). Gần đây, nữ diễn viên Sở Kiều truyện cũng đã "tậu" một căn biệt thự xa hoa ở Bắc Kinh có giá trị lên đến 100 triệu Nhân dân tệ, chưa biết là cô sẽ chuyển đến sống ở căn nhà này hay dùng với mục đích thương mại.

Hé lộ khối tài sản khủng của Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm