Hé lộ hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự tử, phát hiện chi tiết lạ trong chiếc siêu xe

Trước khi gửi tin nhắn tuyệt mệnh cho chị gái, Jonghyun (SHINee) đã đi mua đồ tại cửa hàng bách hóa dưới tầng hầm tòa nhà.

Hôm qua (19/12), SBS vừa đăng tải đoạn video cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự tử.

Theo đoạn băng an ninh ghi lại tại một cửa hàng tiện lợi, người cuối cùng tiếp xúc với Jonghyun là nhân viên bán hàng. Khi xuất hiện tại tạp hóa, nam ca sĩ đi mua đồ khá bình thường, anh mặc áo phao kín, đội mũ kín đầu.

Theo chia sẻ, người bán hàng này không thấy bất cứ hành vi bất thường nào của Jonghyun chiều tối hôm 18/12. Quản lý của cửa hàng cho biết, Jonghyun đến mua thuốc lá và nói nam ca sĩ trước đây từng đến cửa hàng để mua nước ngọt và đồ ăn nhẹ.

Video cuối cùng của Jonghyun trước khi tự sát được SBS công bố

Khi tìm kiếm trong chiếc siêu xe Lamborghini của Jonghyun, cảnh sát đã phát hiện rất nhiều tờ giấy bị vò nát trong xe. Hiện tại phía cảnh sát chưa tiết lộ nội dung của những tờ giấy này.

Hé lộ hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự tử, phát hiện chi tiết lạ trong chiếc siêu xe - Ảnh 2.

Cũng theo thông tin từ phía cảnh sát, sau khi đi mua đồ về nhà, Jonghyun đã nhắn tin cho chị gái vào lúc 4 giờ 40 phút ngày 18/12 (giờ địa phương). Sau đó 2 tiếng, anh tử vong vì khí than nâu được đốt trên chiếc chảo rán.

Hé lộ hình ảnh cuối cùng của Jonghyun (SHINee) trước khi tự tử, phát hiện chi tiết lạ trong chiếc siêu xe - Ảnh 3.

Rất nhiều tờ giấy được viết kín chữ bị vò nát trong xe của Jonghyun.

Cảnh sát có mặt ngay sau đó và đưa nam ca sĩ tới bệnh viện nhưng không thể qua khỏi. Jonghyun được xác định tử vong vào khoảng 6 giờ 10 buổi tối cùng ngày vì nhiễm độc khí than.

Nguồn: Chinatimes, SBS

Chia sẻ
Đọc thêm