Hé lộ đoạn clip ngắn khiến dân mạng đồn đoán rằng ca sĩ Thủy Tiên đang mang thai lần 2

Hình ảnh Thủy Tiên với vòng 2 lùm xùm đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, trên story Instagram của một chuyên gia makeup vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng Công Vinh.

Hé lộ đoạn clip ngắn khiến dân mạng đồn đoán rằng ca sĩ Thủy Tiên đang mang thai lần 2 - Ảnh 1.

Cô chia sẻ: "Nhẹ nhàng cùng anh chị tôi" kèm đoạn video ngắn về Thủy Tiên và Công Vinh đang ngồi uống trà cùng nhau. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là phần bụng lùm xùm của Thủy Tiên trong chiếc váy hoa. Chính vì thế, nhiều người đồn đoán rằng có khả năng Thủy Tiên đang mang thai lần 2 và cho rằng thời gian này cô ở ẩn để dành cho việc chăm sóc thai nhi.

Một số khác lại cho rằng có lẽ chỉ do chiếc váy hoa bị lùm xùm khi ngồi nên nhiều người mới hiểu lầm chứ không có chuyện mang thai.

Hé lộ đoạn clip ngắn khiến dân mạng đồn đoán rằng ca sĩ Thủy Tiên đang mang thai lần 2 - Ảnh 2.

Hiện tại, tất cả chỉ là đồn đoán của cư dân mạng bởi "khổ chủ" vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận hay phủ nhận nào.

Tháng 8/2009, Thủy Tiên và Công Vinh chính thức công khai chuyện yêu đương. Tháng 11/2011, Công Vinh và Thủy Tiên tổ chức lễ ăn hỏi bí mật tại Kiên Giang. Tháng 1/2013, Thủy Tiên sinh con gái đầu lòng cho Công Vinh sau 1 năm là vợ chồng. 2 năm sau ngày sinh bé Bánh Gạo, Công Vinh và Thủy Tiên mới chính thức tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè và gia đình, anh em nghệ sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm