Hé lộ của Công nương Diana về trăng mật "kinh hoàng" và yêu cầu đau lòng của cô trước đám cưới cổ tích không được gia đình chấp nhận

Min, Theo Helino
Chia sẻ

Những bằng chứng ngoại tình của Thái tử Charles chưa dừng lại ở đó. Công nương Diana đã tiết lộ...

Đám cưới của Công nương Diana với Thái tử Charles vào ngày 29/7/1981 tại nhà thờ St. Paul được xem là một sự kiện lớn trên toàn thế giới. Công nương Diana luôn được nhớ tới như một "Công nương quốc dân" vì lòng nhân hậu, sự đồng cảm sâu sắc với mọi cảnh đời dù chỉ qua một lần gặp. Thế nhưng sau nhung lụa và tấm mác Hoàng gia ấy lại là một tấn bi kịch mà người phụ nữ bé nhỏ phải gánh chịu. Điều đau lòng nhất là sau đám cưới cổ tích không lâu cô đã phát hiện ra người chồng mình từng hết lòng yêu thương đã phản bội.

Hé lộ tuần trăng mật kinh hoàng của Công nương Diana và yêu cầu đau lòng của cô trước đám cưới cổ tích không được gia đình chấp nhận - Ảnh 1.

Công nương Diana và Thái tử Charles

Mọi bi kịch đã có thể không xảy ra nhưng sự thật là Công nương đã "nhắm mắt đưa chân" vì gia đình

Trong cuốn băng ghi âm mà Công nương Diana đã chia sẻ những điều tồi tệ đã xảy ra trong cuộc đời mình cô đã gọi nữ Công tước Camilla Parker Bowles là "người thứ 3" trong cuộc hôn nhân của mình. Thậm chí bông hồng nước Anh còn vô cùng ngạc nhiên và đau đớn khi chính chồng mình là Hoàng tử Charles đã không ngăn chặn thứ tình cảm tội lỗi ấy. Ông luôn trấn an Diana bằng những lý lẽ không hề thuyết phục. Một loạt những hành động của Thái tử Charles như khẳng định thêm về sự tồn tại của mối quan hệ sai trái này.

2 tuần trước khi Thái tử kết hôn với Công nương Diana, Charles đã tặng một chiếc vòng tay cho nữ Công tước Camilla. Trên đó có biểu tượng chữ "G" và chữ "F" - là tên thân mật mà Thái tử và Camilla thường gọi nhau. Bằng chứng ấy đã phần nào làm sáng tỏ những hoài nghi của Diana đối với vị hôn phu của mình. Chính vì vậy, cô đã nói với chị của mình cô không muốn cưới Thái tử nữa nhưng họ lại thông báo với Công nương Diana rằng cô không còn sự lựa chọn nào khác.

Kì nghỉ trăng mật kinh hoàng với những phát hiện đã quá muộn màng của Công nương Diana về người chồng Hoàng gia

Tác giả Penny Junor viết cuốn sách về tiểu sử của Công nương Diana đã đưa ra nhận định: cô dâu trẻ đã chán nản cuộc hôn nhân của mình ngay trong kì nghỉ trăng mật khi Diana phát hiện chồng mình chưa bao giờ quên Camilla.

Trong cuốn sách có nói về kì nghỉ trăng mật của cặp đôi Hoàng gia Anh. Họ đã trải qua một hành trình hai tuần xung quanh Địa Trung Hải và Aegean, sau đó là một vài tuần tại Balmoral ở Scotland.

Tuy nhiên trong chuyến đi trăng mật của Thái tử Charles với Công nương Diana còn có 21 sĩ quan hải quân, nhân viên Hoàng gia và một nhóm gồm hơn 200 người. Bà Junor kể lại, dường như trong chuyến đi ấy Công nương mới nhận ra cô có quá ít điểm chung với người chồng của mình.

Thái tử đã muốn một kì nghỉ tuyệt vời dưới ánh mặt trời, bơi lội, đọc sách, vẽ và viết những cảm nhận về trải nghiệm đã qua. Trong khi đó, theo những gì Penny viết thì: "Diana không phải là người thích đọc sách, cô không thấy hứng thú với những cuốn sách khô khan và thậm chí còn cảm thấy mình bị lạc lõng khi Thái tử Charles luôn chăm chăm vào sở thích cá nhân mà không hề trò chuyện gì với vợ. Công nương đã thực sự bực bội khi Charles ngồi hàng giờ liền bên giá vẽ".

Hé lộ tuần trăng mật kinh hoàng của Công nương Diana và yêu cầu đau lòng của cô trước đám cưới cổ tích không được gia đình chấp nhận - Ảnh 2.

Kì nghỉ trăng mật không hề lãng mạn như người ta vẫn tưởng

Cuốn sách của nhà văn Hoàng gia, viết sau một loạt các cuộc phỏng vấn được ghi lại với gia đình và bạn bè thân thiết của Camilla, xuất hiện sau khi phát hành lại cuốn sách của Andrew Morton - "Diana: Her true story" vào ngày 23 tháng 6 nói rằng Thái tử Charles đã bất ngờ khi biết rằng Diana tức giận về chuyện của mình với Camilla.

Thái tử chỉ nhận ra những điều ấy tồi tệ như thế nào khi ông nói chuyện với phụ tá của mình là Michael Colborne, đến Scotland trong tuần trăng mật của họ.

Ông Colborne nói với Charles rằng Công nương Diana đã khóc vì bà Camilla trong 6 giờ đồng hồ. Cô ăn một miếng bánh mì nhỏ cho bữa trưa rồi đi quanh phòng, chỉ khóc và trút giận lên đồ đạc. Nhưng sau đó suốt mấy tiếng dài, cô lại im lặng và rời khỏi căn phòng. Bà Junor viết: "Khi ông Michael Colborne đến Craigowan Lodge, ngôi nhà nhỏ nơi những cặp mới cưới đang ở, Thái tử cảm ơn ông nhưng không có lời giải thích nào mà ngay lập tức rời khỏi đó cùng với Norton Romsey". Theo những gì được ghi lại thì ngay trong kì nghỉ trăng mật, Thái tử Charles đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì không biết nên đối diện và đối phó với những chuỗi rắc rối này thế nào.

Những bằng chứng ngoại tình được phát hiện một cách vô tình nhưng chẳng khác nào cố ý

Công nương Diana cũng từng kể lại, cô đã vô tình nghe được Charles nói chuyện điện thoại với Camilla trong khi ông đang tắm. Trong cuộc nói chuyện ấy, có một câu mà cô không thể nào quên. Thái tử dùng những lời ngọt ngào nhất với người tình: "Bất cứ điều gì có xảy ra, anh vẫn luôn luôn yêu em". Điều đó không những khiến Công nương bàng hoàng mà cô còn cảm thấy ghê sợ hai người họ.

Cũng theo tác giả Penny Junor: "Trong một lần khác, giữa bữa tối, Công nương Diana nhìn thấy Thái tử đang đeo một đôi khuy măng sét bằng vàng được chạm khắc với đôi chữ C đan xen lẫn nhau". Dù là người ngoài cuộc cũng có thể đoán ra hai chữ C đó là chữ cái đầu tiên của tên Thái tử Charle và nữ Công tước Camilla.

Những bằng chứng ngoại tình của Thái tử Charles chưa dừng lại ở đó. Công nương Diana đã tiết lộ, cô từng thấy một bức ảnh của Camilla rơi ra khỏi cuốn nhật lý của Charles.

Sau hàng loạt những cú sốc tinh thần, Công nương có nhiều giấu hiệu căng thẳng dẫn đến rối loạn tiêu hóa. Diana nhớ lại: "Chồng tôi đặt tay lên eo tôi và nói: 'Ồ, dạo này em hơi béo quá thì phải!'". Chính câu thể hiện cảm xúc tưởng chừng như bình thường ấy của Thái tử lại khiến người làm vợ như Công nương Diana đau lòng hơn cả.

Cuộc tình tay ba của họ vẫn không thể dứt khoát rõ ràng dù sau đó Thái tử đã thừa nhận bản thân ngoại tình với Camilla vào năm 1994. Nhưng mãi đến năm 1996 Thái tử Charles và Công nương Diana mới ly hôn. Suốt 7 năm trước đó, chuyện ân ái của họ cũng nguội lạnh đến mức không thể cứu vãn.

Ngay sau khi Công nương Diana ra đi trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 1997, Charles đã từng tuyên bố với báo chí rằng ông "không có ý định tái hôn" nhưng vào năm 2005 Thái tử đã hợp thức hóa mối quan hệ ngoài luồng bao năm với nữ Công tước Camilla bằng một đám cưới giản dị.

(Theo Telegraph, Express, Rd)

Chia sẻ
Đọc thêm