Ngỡ chỉ có tình tay 3 ồn ào với Công nương Diana và Công tước Camilla, không ngờ Thái tử Charles còn cả list dài người yêu cũ thế này

Min, Theo Helino
Chia sẻ

Dường như cuộc hôn nhân được chính người trong cuộc nhận định là "hơi đông" khi có 3 người ấy mới đây lại hé lộ thêm nhiều tình tiết về Thái tử Charles.

Mối tình tay ba ồn ào giữa 3 người: Thái tử Charles, Công nương Diana và nữ Công tước Camilla của Hoàng gia Anh đã khiến bao người quan tâm trong suốt những thập kỉ qua. Dường như cuộc hôn nhân được chính người trong cuộc nhận định là "hơi đông" khi có 3 người ấy mới đây lại hé lộ thêm nhiều tình tiết về Thái tử Charles. Xoay quanh mối quan hệ thị phi với người phụ nữ lớn tuổi hơn mình là Công tước xứ Cornwall Camilla, Thái tử còn một tá danh sách những người tình vô cùng xinh đẹp.

Lady Dale 'Kanga' Tryon

Thái tử Charles gặp Lady Tryon thông qua chồng của cô ấy là Baron Tryon. Kanga là một cái tên thân mật mà Thái tử ưu ái dành riêng cho bà mà sau này cũng được bà sử dụng làm nhãn hiệu thời trang riêng của mình. Người ta biết đến Kanga như một người bạn thân thiết với cặp vợ chồng Thái tử Charles và Công nương Diana nhưng bên cạnh đó cũng từng có tin đồn Thái tử và Kanga trong lòng không hề coi nhau là bạn.

Ngỡ chỉ có tình tay 3 ồn ào với Công nương Diana và Công tước Camilla, không ngờ Thái tử Charles còn cả list dài người yêu cũ thế này - Ảnh 1.

Thái tử Charles đã có tình bạn thân thiết với Dale Tryon

Cũng có vài điểm giống như Camilla, Dale là một trong những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm đúng gu của Thái tử. Bà có mái tóc màu vàng quyến rũ, là người phụ nữ đã kết hôn nên có nhiều trải nghiệm và suy nghĩ sâu sắc. Giới quý tộc Anh rất chuộng phụ nữ đã có gia đình, bởi theo họ, những người phụ nữ này sẽ kín đáo và cuốn hút hơn nhiều so với các cô gái trẻ.

Dale có lối sống tự nhiên, không tuân theo những quy tắc truyền thống và là tuýp phụ nữ năng động. Những bức ảnh chụp chung của Thái tử Charles và Dale Tryon rất tình cảm. Thậm chí, những ánh nhìn của bà dành cho Thái tử không khỏi khiến người ta nghi ngờ. Cũng có người cho rằng: Dale rất yêu Charles nhưng không thể đến được với nhau. Thái tử Charles cũng đã đánh giá Dale là người phụ nữ duy nhất hiểu ông ấy.

Dale đã rất thành công với công ty thời trang của mình. Công nương Diana cũng đã có lần làm người mẫu cho những thiết kế của Dale. Nhưng đáng tiếc, chỉ sau khi Công nương qua đời không lâu vì tai nạn thì bà Dale Tryon cũng ra đi vì căn bệnh nhiễm trùng máu khi mới 49 tuổi.

Lady Sarah Spencer (nay là McCorquodale)

Trước khi Charles gặp Công nương Diana , Thái tử đã có một thời gian ngắn hẹn hò với chị gái của vợ mình là Sarah Spencer vào năm 1977. Theo phóng viên James Whittaker của Mirror, người từng phỏng vấn bà Sarah khi bà cùng thái tử đi nghỉ ở khu trượt tuyết Kloster, Thụy Sĩ, khác với vẻ nhút nhát của Diana, bà Sarah là một phụ nữ sôi nổi, với mái tóc màu đỏ khiến bất cứ ai cũng bị thu hút.

Ngỡ chỉ có tình tay 3 ồn ào với Công nương Diana và Công tước Camilla, không ngờ Thái tử Charles còn cả list dài người yêu cũ thế này - Ảnh 2.

Thái tử Charles đã từng hẹn hò với chị gái của Công nương Diana

Sau khi Thái tử và Sarah gặp gỡ, ông tỏ ra quan tâm nhiều hơn đến cô em gái Diana. Vì tình cảm chưa tiển triển nên Sarah cũng rất ủng hộ việc này, bà đích thân đứng ra mai mối cho em gái mình và Thái tử. Sau khi Công nương Diana và Thái tử Charles đính hôn, Sarah còn đùa rằng: "Tôi đã giúp họ đến với nhau. Tôi chính là thần Cupid (thần tình yêu)".

Vào năm 1980, bà Sarah Spencer kết hôn với ông Neil McCorquodale, một năm trước khi đám cưới của Diana và Charles diễn ra.

Sau cái chết của em gái mình, bà Sarah sau đó vẫn rất thân thiết với các cháu trai là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Lady Jane Wellesley

Lady Jane được nhiều người coi là Công nương tương lai khi bà hẹn hò với Thái tử Charles từ năm 1973 đến năm 1974.

Ngỡ chỉ có tình tay 3 ồn ào với Công nương Diana và Công tước Camilla, không ngờ Thái tử Charles còn cả list dài người yêu cũ thế này - Ảnh 3.

Lady Jane Wellesley được coi là Công nương tương lai khi bà hẹn hò với Thái tử

Bà cũng có xuất thân danh giá. Cha của Lady Jane chính là Công tước Wellington. Ban đầu, cặp đôi đã có một thời gian hẹn hò nhưng do dư luận quá dữ dội nên họ đã chia tay. Có lẽ áp lực của việc làm dâu gia đình Hoàng gia đã khiến Jane bỏ cuộc.

Sau đó, Lady Jane tiếp tục hẹn hò với đầu bếp Lloyd Grossman và phát thanh viên Melvyn Bragg, nhưng đến giờ bà vẫn chưa lập gia đình.

Lady Amanda Knatchbull (nay là Ellingworth)

Amanda cũng là một trong những thành viên của Hoàng gia. Mẹ bà là chị em họ với Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tử Philip – Công tước xứ Edinburgh. Thái tử Charles ban đầu đã được ông họ của mình là Lord Mountbatten (Đô đốc hạm đội, sĩ quan hải quân Hoàng gia Anh) - chú của Hoàng tử Philip chỉ định chọn Amanda là vị hôn thê.

Như Hoàng gia Windsor đã tiết lộ: "Trong nhiều năm, Mountbatten đã bí mật chọn Amanda và coi bà như một Công nương tương lai".

Ngỡ chỉ có tình tay 3 ồn ào với Công nương Diana và Công tước Camilla, không ngờ Thái tử Charles còn cả list dài người yêu cũ thế này - Ảnh 4.

Chân dung Lady Amanda Knatchbull

Năm 1977, Thái tử Charles cùng Amanda rong chơi trên chiếc du thuyền Royal Bracht Brittania sang trọng tới đảo Eleuthera vùng Caribbean. Phim tài liệu của Channel 4 có đoạn: "Charles quay sang cô ấy và nói: 'Em sẽ làm vợ tôi chứ?'. Nhưng Amanda đã thẳng thắn trả lời: 'Không!'".

Rõ ràng, mặc dù được gia đình Hoàng gia ủng hộ mối nhân duyên này nhưng những người trong cuộc lại không hề muốn. Về sau, Amanda kết hôn với tác giả Charles Vincent Ellingworth vào năm 1987. Hai vợ chồng rất hạnh phúc với ba con trai kháu khỉnh.

Anna Wallace

Anna được biết đến với cái tên "Whiplash Wallace" với tính cách năng động và hài hước. Anna và Thái tử cũng đã có một thời gian tìm hiểu nhưng bà đã hai lần liền từ chối lời đề nghị kết hôn từ Thái tử Charles. Lý do là vì thái độ của Thái tử trong đêm sinh nhật lần thứ 80 của nữ hoàng Elizabeth II. Bà đến với tư cách khách mời nhưng lại không được Thái tử đón tiếp chu đáo. Khi chia tay, Anna chỉ nói duy nhất một điều với Thái tử mà khiến bà đau lòng bao lâu: "Anh đã bỏ mặc tôi cả buổi hôm ấy. Và từ giờ cuộc sống của anh sẽ không còn có tôi nữa".

Ngỡ chỉ có tình tay 3 ồn ào với Công nương Diana và Công tước Camilla, không ngờ Thái tử Charles còn cả list dài người yêu cũ thế này - Ảnh 5.

Người từng hẹn hò với Thái tử Charles Anna Wallace

Sau khi phũ phàng cắt đứt với Thái tử, Anna kết hôn với doanh nhân Johnny Hesketh, con trai út của vị Chúa thứ ba Hesketh nhưng đáng tiếc cuộc hôn nhân lại chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sau đổ vỡ, bà Anna lại tái hôn với Tom Oates nhưng rồi sau 16 năm chung sống hai người cũng đã chia tay.

(Theo Expressuk, Jaquo)

Chia sẻ
Đọc thêm