Hé lộ cảnh Lưu Đê Ly đắp chung chăn với Mạnh Trường trong "Chạy trốn thanh xuân"

Đến hiện tại Lưu Đê Ly vẫn chưa biết chọn ai trong hai chàng trai Mạnh Trường và Huỳnh Anh.

Chỉ còn vài tập nữa là Chạy trốn thanh xuân sẽ chính thức khép lại mà cái kết của phim vẫn chưa thực sự rõ ràng. Tuy An (Lưu Đê Ly) đã chuyển sang yêu Phi (Huỳnh Anh) thế nhưng khán giả vẫn còn "cay cú" thay cho Nam (Mạnh Trường) và dự đoán cô nàng vẫn chưa thực sự hết tình cảm với người yêu cũ. Đây quả là một trong những chuyện tình "cẩu huyết" bậc nhất màn ảnh Việt.

Hé lộ cảnh Lưu Đê Ly đắp chung chăn với Mạnh Trường trong Chạy trốn thanh xuân - Ảnh 1.

Dù trên phim "đối đầu" và yêu đương lung tung, thế nhưng trong hậu trường phim thì các diễn viên lại vô cùng thân thiết và giúp đỡ nhau rất tận tình. Quay phim trong thời tiết rét đậm tại Hà Nội, các diễn viên đã chịu không ít khổ cực. Một số hình ảnh khi các diễn viên phải mặc quần áo mỏng quay hình dưới trời lạnh đã lọt vào ống kính.

Hé lộ cảnh Lưu Đê Ly đắp chung chăn với Mạnh Trường trong Chạy trốn thanh xuân - Ảnh 2.

Hé lộ cảnh Lưu Đê Ly đắp chung chăn với Mạnh Trường trong Chạy trốn thanh xuân - Ảnh 3.

Lưu Đê Ly và Mạnh Trường thường có những cảnh quay cùng nhau ở ngoài trời. Cô nàng phải sử dụng rất nhiều miếng dán giữ ấm trên người để không bị lạnh khi quay phim hàng giờ. Ở một phân cảnh khác, nữ diễn viên còn đắp chung một cái chăn với Mạnh Trường khi phân đoạn đó chỉ cần quay cận mặt.

Hé lộ cảnh Lưu Đê Ly đắp chung chăn với Mạnh Trường trong Chạy trốn thanh xuân - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, khi có cảnh quay cùng Huỳnh Anh, Lưu Đê Ly rất tích cực tập thoại với bạn diễn. Vì có nhiều cảnh quay đòi hỏi cặp đôi phải thể hiện tình cảm nên việc phải luyện tập nhiều lần trước khi bấm máy chính thức là điều cần thiết. Trước đó, Huỳnh Anh từng chia sẻ rằng anh có cảm xúc khi đóng cùng với Lưu Đê Ly dù cô bị chê diễn xuất khá đơ, diễn mà như đọc thoại.

Hé lộ cảnh Lưu Đê Ly đắp chung chăn với Mạnh Trường trong Chạy trốn thanh xuân - Ảnh 5.

Chạy trốn thanh xuân hiện vẫn đang được phát sóng những tập cuối cùng vào lúc 21g50 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm