Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị "ném đá" vì điểm chung này

Chi Pu và Lưu Đê Ly rõ là rất xinh đẹp, nhưng khổ nỗi cứ mỗi lần các cô mở miệng ra đọc thoại là y như rằng khán giả lại ngao ngán vì quá đơ cảm xúc.

2 bộ phim Chạy trốn thanh xuânMối tình đầu của tôi hiện vẫn đang được phát sóng trên VTV. Một điều oái oăm là ở cả 2 bộ phim này, các cô nàng Lưu Đê Ly và Chi Pu đều bị chê vì 1 điều duy nhất: Đài từ kém! 

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 1.

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 2.

Chi Pu trong phim "Mối tình đầu của tôi".

Chi Pu và Lưu Đê Ly rõ là rất xinh đẹp, nhưng khổ nỗi cứ mỗi lần các cô mở miệng ra đọc thoại là y như rằng khán giả lại ngao ngán vì quá đơ cảm xúc. Trong Mối tình đầu của tôi, Chi Pu đóng vai Hạ Linh - một quý cô thời thượng, sành điệu, luôn được săn đón bởi những chàng trai điển trai, nhà giàu. Ban đầu, Hạ Linh nhận lời cô bạn thân An Chi để đóng giả làm "An Chi" rồi xuất hiện trước mặt quý ông lịch lãm Nam Phong (Bình An). Nhưng càng lao vào trò chơi tình ái này, Hạ Linh càng không thoát ra được. Cuối cùng, cô bị mắc kẹt trong tình yêu của chính mình. 

Với Mối tình đầu của tôi, Hạ Linh - Chi Pu có khá nhiều cảnh đấu tranh nội tâm. Khi thì hào hứng, vui vẻ, lúc lại đau đớn, sầu khổ vì cảm giác có lỗi với người khác. Nhưng đáng tiếc thay, đài từ kém, thoại đơ cứng đã khiến Chi Pu mất điểm trầm trọng. Trên các diễn đàn phim ảnh, cô nàng thường bị chê bai là không thích hợp làm diễn viên thì phần đài từ còn non kém. Một số khán giả thậm chí còn khuyên Chi Pu hãy đi học thêm về diễn xuất rồi mới tiếp tục đóng phim. Vì với phong độ "đơ cứng" suốt 34 tập phim, Chi Pu khó lòng nhận được cảm tình trọn vẹn từ đông đảo người xem.

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 3.

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 4.

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 5.

Tương tự Chi Pu, cô bạn Lưu Đê Ly trong Chạy trốn thanh xuân cũng chẳng khá khẩm. Nội dung Chạy trốn thanh xuân xoay quanh An (Lưu Đê Ly đóng) - cô gái trẻ có số phận éo le. Khi mẹ An vào tù vì ham mê cờ bạc, cô trốn chạy bằng việc chuyển đến khu nhà trọ sinh viên, bắt đầu những mối quan hệ mới cùng rất nhiều câu chuyện bi hài.

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 6.

Bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" đang phát sóng những tập cuối cùng.

Tại đây, từ một cô gái có quá khứ dữ dội, bị đánh cắp tuổi thanh xuân, cô đơn giữa tình bạn, tình yêu và gia đình, An đã được truyền sức sống, niềm tin vào tương lai để lạc quan trở lại với cuộc sống hiện tại. 

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 7.

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 8.

Lưu Đê Ly.

Với số phận oan trái như thế, đáng lý ra An - Lưu Đê Ly phải được yêu thương. Nhưng đáng tiếc làm sao, Lưu Đê Ly lại là người khiến khán giả thất vọng nhiều nhất. Qua mỗi tâp phim, số "gạch đá" mà cô nàng nhận về cứ tăng dần. Phần vì diễn xuất và đài từ của Lưu Đê Ly không tốt, phần khác những rắc rối từ đời thực cũng khiến Lưu Đê Ly trở thành "cái gai" trong mắt người xem. Thậm chí, một số khán giả còn đòi tẩy chay Lưu Đê Ly vì không thể chấp nhận sự bất cần, thiếu lịch sự và lắm scandal, nhiều thị phi của cô nàng trong đời thực. 

Chi Pu - Lưu Đê Ly: Đôi bạn cùng tiến của phim giờ vàng, cứ mở miệng ra là bị ném đá vì đài từ kém!  - Ảnh 9.

"Một bộ phim phát trên sóng quốc gia mà lại mời cô gái có quá nhiều scandal đóng chính. Mà kể cả có không tính đến nghi án giật chồng thì năng lực của Lưu Đê Ly vẫn quá kém, diễn dở, đài từ kém thế mà lại đóng chính thì không còn gì để nói", "Phim có nội dung ổn, chỉ có điều mỗi lần nữ chính xuất hiện là tôi lại muốn bỏ xem phim vì lời thoại kém quá", "Cách ứng xử với khán giả rất có vấn đề, tại sao lại còn để Lưu Đê Ly đóng bộ phim này chứ" - Một số khán giả bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm