Hãy yêu một chàng trai muốn ngủ cùng bạn chứ đừng chọn người sau mỗi lần làm tình là tiễn bạn về!

Ngủ cùng nhau, họ có thể làm tình, có thể không. Chỉ cần ôm nhau nói đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, rồi ngắm cô gái mình yêu say ngủ bên cạnh, thế cũng hạnh phúc lắm rồi.

Bạn yêu một người đàn ông, yêu rất nhiều. Muốn đắm mình trong những cái hôn nồng nàn từ bờ môi quyến rũ của anh ta. Muốn tan chảy dưới những cái vuốt ve, âu yếm. Và hạnh phúc đê mê quên cả lối về khi làm tình cùng anh ta. Điều đó chả có gì sai hết. Khi yêu nhau, người ta luôn muốn được thuộc về nhau hoàn toàn. Với lại, sex là bản năng hết sức bình thường của mọi con người trưởng thành.

Nhưng hai người hẹn hò thế nào nhỉ? Anh ta thường gọi bạn tới nhà anh ta "vui vẻ" mỗi khi có ham muốn? Hoặc dắt bạn ra khách sạn, 2-3 tiếng sau trả phòng. Xong việc, anh ta đưa bạn về tận nhà? Bạn sẽ nghĩ anh ta thật chu đáo, luôn đưa đón bạn gái nhiệt tình?

Nhưng, bạn thử tưởng tượng mà xem. Sao anh ta không giữ bạn ngủ lại. Làm tình và nhâm nhi một ly nước uống yêu thích, cùng xem bộ phim thú vị. Rồi để bạn gối đầu lên tay mình chìm vào giấc ngủ. Sáng hôm sau, bạn sẽ trổ tài trong căn bếp của anh ta cho bữa sáng, hoặc giả anh ta cưng chiều bê bữa sáng tới tận giường cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ thích phương án này hơn gấp tỉ lần chuyện anh ta đêm muộn còn hộ tống bạn về tới cửa mới yên tâm rời đi nhỉ.

Hãy yêu một chàng trai luôn giữ bạn ngủ lại sau mỗi lần làm tình! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vì sao ư? Vì bạn yêu anh ta. Còn anh ta, tại sao không muốn làm những việc như thế với bạn, chả quản đêm hôm mưa gió vẫn đưa bạn về? Anh ta rất chiều chuộng bạn, đưa bạn đi chơi, tặng quà đủ thứ. Anh ta nhất mực lãng mạn trên giường, vô cùng để ý tới cảm xúc của bạn. Anh ta luôn ngọt ngào, dịu dàng với bạn nữa. Mà anh ta lại không muốn bạn ngủ lại qua đêm, dù anh ta đang sống một mình?

Vì thỏa mãn nhu cầu, anh ta có thể làm tình với bất kì ai. Và thỏa mãn xong, anh ta sẽ chẳng muốn ở bên đối phương lâu thêm, rồi viện những cái cớ thật đẹp để "tống khứ" đối phương đi. Thời gian còn lại anh ta muốn nghỉ ngơi, làm những việc mình thích mà không bị ai phiền hà. Anh ta không muốn 1 "người lạ" lảng vảng trong nhà anh ta quá lâu, còn ngủ lại nữa thì thực sự không thoải mái chút nào, thậm chí còn thấy quá đáng ghét.

Phòng ngủ, nơi yên tĩnh riêng tư nhất của mỗi người sau 1 ngày xô bồ mệt nhọc ngoài xã hội. Nếu anh ta đồng ý cho bạn bước vào phòng ngủ của anh ta và cùng anh ta qua đêm trên một chiếc giường, nghĩa là bạn đối với anh ta rất quan trọng. Anh ta tiếp nhận bạn, sẵn sàng để bạn bước vào cuộc sống của mình, những nơi sâu kín bình yên nhất.

Hãy yêu một chàng trai luôn giữ bạn ngủ lại sau mỗi lần làm tình! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Làm tình và ngủ qua đêm thực sự khác nhau lắm đấy. Làm tình thuộc về dục vọng nguyên thủy. Nhưng khi đàn ông yêu một cô gái, họ sẽ muốn được ở bên cô ấy cả ngày. Cùng cô ấy làm mọi việc, chia sẻ mọi thứ. Yên tĩnh say giấc trên một chiếc giường, sáng sớm tỉnh dậy trong ánh sáng của những tia nắng hắt vào cửa sổ. Ngủ cùng cô ấy, họ có thể làm tình, có thể không. Chỉ cần ôm nhau nói đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, rồi ngắm cô gái mình yêu say ngủ bên cạnh, thế cũng hạnh phúc lắm rồi.

Anh ta từ chối bạn ngủ lại, mà chẳng có lí do gì. Vậy anh ta không yêu bạn đâu. Đến với bạn chỉ vui chơi, thỏa mãn ham muốn. Những thứ cưng chiều, ngọt ngào kia là thói quen của anh ta, đối với tất cả các cô gái. Với lại, không khiến bạn xiêu lòng, sao anh ta có thể có được sự dâng hiến của bạn một cách nhiệt tình nhất?

Đừng yêu một người đàn ông không giữ mình ngủ lại sau mỗi lần làm tình, con gái nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm