Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: "Tôi ế vì chờ đợi người tử tế"

Yến Lê cho biết, dù đang trong tình trạng độc thân vui tính nhưng Yến Lê vẫn không lo lắng vì cô đang mãi chờ đợi người tử tế đến với mình.

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 1.

Trò cưng của Tuấn Hưng tại The Voice - Yến Lê cho biết năm 2017 có thể gọi là một năm đầy may mắn của cô khi lần lượt những sản phẩm âm nhạc cho ra mắt đều được khán giả ủng hộ.

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 2.

Quyết định tham gia The Remix cũng mang lại cho Yến Lê những cơ hội mới. Dù không đi sâu vào đêm chung kết, nhưng ở mỗi vòng thi, Yến Lê đã lột xác ấn tượng và để lại được dấu ấn cá nhân trong lòng công chúng.

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 3.

Tiếp nối điều này Yến Lê tiếp tục cho ra mắt single mới và cũng là sản phẩm solo đầu tiên của cô nàng trong vai trò một ca sĩ, nhạc sĩ.

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 4.

Lấy tên gọi "Gửi người yêu tương lai" – Yến Lê chia sẻ cô muốn dành tặng cho tất cả những cô nàng "chưa có gấu", vẫn còn đang trong tình trạng "độc thân vui tính" như một món quà đặc biệt hậu Valentine.

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 5.

Yến Lê tự nhận thấy rằng đây là ca khúc đáng yêu nhất trong suốt quá trình theo đuổi đam mê sáng tác của mình. Dùng chính câu chuyện của những người cô đơn một cách bền vững, Yến Lê tự tin tuyên bố với tất cả mọi người rằng: "Ừ thì tôi ế, nhưng để đợi người tử tế mà thôi!".

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 6.

Trong quá trình thực hiện MV, Yến Lê đã gặp sự cố lớn. Ấy là trước ngày bấm máy, stylist của cô bất ngờ huỷ bỏ lịch quay khiến nữ ca sĩ rơi vào tình trạng điêu đứng.

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 7.

Nói về sự cố này, Yến Lê chia sẻ: "Lúc đó đúng là không kịp trở tay. Chỉ còn 1 ngày nên không thể nào dời hay huỷ bỏ được vì đã bàn bạc kỹ lưỡng với ekip rồi. Do đó tôi cùng với trợ lý của mình đã phải tự lên concept quay, vẫn chuẩn bị đồ đạc, quần áo "tốc hành" trong vòng 1 ngày đêm".

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 8.

"Tôi đã thức trắng để cùng với cộng sự của mình làm thủ công từng thứ đồ một trong MV. Từ nhạc sĩ, ca sĩ, lên ý tưởng, đến giờ tôi còn kiêm luôn cả đạo cụ, trang phục, định hướng hình ảnh. Tôi còn tự nhủ không hiểu lúc đó mình có siêu năng lực gì mà có thể kiêm nhiệm nhiều thứ một lúc như vậy. Rất may là gặp chút rắc rối nhưng lại khám phá thêm nhiều tài lẻ ở bản thân mình".

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 9.

MV "Gửi người yêu tương lai": Yến Lê

Hậu Valentine, Yến Lê tuyên bố: Tôi ế vì chờ đợi người tử tế - Ảnh 11.

Sau sản phẩm này, Yến Lê cho biết cô sẽ cùng YanBi phát hành 1 MV nữa. Ca khúc đặc biệt này cũng là single trở lại của cặp đôi, đồng thời đánh dấu một năm 2018 nhiều hy vọng của 2 người.

Chia sẻ
Đọc thêm