Yến Lê The Voice yêu Tuấn Hưng hơn dù bị chê bai

Tuấn Hưng đã vô tình khiến Yến Lê chiến thắng không vẻ vang trong đêm Bán kết The Voice khi chê bai cô.

Trong đêm Bán kết The Voice 2015 - Giọng hát Việt mùa 3, huấn luyện viên Tuấn Hưng đã có bước đi không bất ngờ là chia đôi số điểm 50 - 50 cho Yến Lê và Thu Thủy. Được biết, Tuấn Hưng muốn hai học trò có đều cơ hội đi tiếp, và anh đặt quyền quyết định hoàn toàn vào khán giả. Kết quả chung cuộc, Yến Lê nhận được 59.8% tổng số tin nhắn bình chọn và là thí sinh đầu tiên được bước vào vòng Chung kết, trong khi Thu Thủy phải nói lời chia tay với chương trình.

Tuấn Hưng bán kết The Voice 2015
Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng trong đêm Bán kết The Voice 2015.

Đáng nói là, phần nhận xét của Tuấn Hưng đối với Yến Lê khiến một số khán giả không hài lòng. Anh cho rằng học trò của mình đã tính toán rất hợp lý và tìm được sự đồng cảm từ khán giả nhờ ca khúc Việt Nam trong tôi là, song phần thi của cô không xuất sắc bằng Thu Thủy. Tuấn Hưng đã chia sẻ: "Yến Lê hát không tốt lắm, tuy nhiên những sự cố gắng không mệt mỏi của em qua mỗi tuần... đã được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng ta không thể phủ nhận sự phấn đấu của Thủy. Qua từng vòng đấu, Thủy luôn là đối thủ cực kì nặng kí của Yến Lê. Ngày hôm nay, phần trình diễn của Thủy trên sân khấu tốt hơn Yến Lê hoàn toàn. Và tôi mới để sự sắp xếp của mình là 50-50 và chờ quyết định từ khán giả". 

Yến Lê Bán kết The Voice
Yến Lê vào vòng Chung kết vẫn bị Tuấn Hưng... chê bai

Thu Thủy Bán kết The Voice
Thu Thủy rời đi trong vẻ vang khi được huấn luyện viên khen ngợi

Sự thẳng thắn của Tuấn Hưng trên sóng truyền hình tuy là đúng đắn nhưng vô tình đã khiến Yến Lê chiến thắng không mấy vẻ vang. Trao đổi trong buổi phỏng vấn sau chương trình, học trò của Tuấn Hưng cho biết: "Anh Hưng nhận xét hoàn toàn chính xác. Khi trình diễn một bài hát bằng cảm xúc thật thì không tránh khỏi những sai sót về kĩ thuật. Và mình thấy anh Hưng đã rất khéo léo khi nói ra những lời công bằng như vậy, cách làm của anh là rất tốt cho người ở lại lẫn người ra đi. Mình cảm thấy yêu anh hơn vì điều đó!".

Đồng thời, Yến Lê không quên cảm ơn và chúc mừng Thu Thủy vì đã có phần thi xuất sắc, ấn tượng và nhận được sự công nhận từ huấn luyện viên của mình. Cô chia sẻ rằng khi kết quả sắp được công bố, cả hai đã sợ đến mức không dám nhìn mặt "thầy" Tuấn Hưng, vì thế họ đã ôm nhau thật chặt trên sân khấu. Ngay khi biết mình được vào vòng Chung kết, Yến Lê vừa hạnh phúc vừa áp lực khi là thí sinh đại diện cho đội "chiến đấu" đến cùng. Cô quyết tâm rèn luyện, nỗ lực không ngừng vì huấn luyện viên và những đồng đội cũ của mình.

Yến Lê - Thu Thủy trong đêm Bán kết
Yến Lê - Thu Thủy ôm chặt nhau khi kết quả sắp được công bố.

Ngoài ra, Yến Lê đã có đôi lời chia sẻ về huấn luyện viên Tuấn Hưng, người đã hướng dẫn và dõi theo cô suốt chặng đường The Voice. Cô cho biết: "Anh Hưng là một người rất công bằng, thẳng thắn và nóng tính. Anh thể hiện tình cảm của mình bằng cách khắt khe với mọi người, tuy vậy anh cũng rất dễ tính. Anh Hưng là người thầy lý tưởng mà Yến Lê mong muốn được làm việc cùng".
Chia sẻ
Đọc thêm