Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc

Thời gian gần đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên thường diện những trang phục nữ tính, tôn dáng.

Mới đây, nữ diễn viên Thanh Hương đã gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc trong bộ ảnh mới. Có thể nói, sau vai diễn Lan cave trong "Quỳnh Búp Bê", Thanh Hương đã khiến công chúng ngỡ ngàng với màn lột xác khi thường xuyên xuất hiện với hình tượng quyến rũ và bốc lửa. 

Trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên thường diện những trang phục nữ tính, tôn dáng. Hiện tại, người đẹp đang được khán giả chú ý khi vào vai nữ phóng viên điều tra xinh đẹp, lăn xả trong phim Sinh tử đang được phát sóng trên kênh VTV1. Đây là một vai diễn hoàn toàn mới so với những nhân vật mà cô đảm nhận trước đây nhưng vẫn làm nổi bật được vẻ sắc sảo, cá tính và không kém phần nóng bỏng.

Trước đó, khi dính tin đồn gặp trục trặc trong hôn nhân với ông xã, Thanh Hương khẳng định rằng, ở thời điểm hiện tại hoàn toàn không có chuyện đó. "Còn sau này như thế nào thì tôi sẽ trả lời tiếp. Đôi khi cuộc sống không phải cứ có chuyện riêng tư, tình yêu mình mới đăng đàn tâm sự lên mạng xã hội đâu", Thanh Hương chia sẻ. 

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 2.

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 3.

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 5.

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 6.

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 7.

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 8.

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 9.

Hậu nghi vấn trục trặc tình cảm với chồng, Thanh Hương của "Quỳnh Búp Bê" gây ấn tượng với hình tượng đẹp gai góc  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm