Hậu ly hôn, "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quay lại với tình cũ Tần Hán sau 25 năm chia tay?

Lâm Thanh Hà được cho là đã cùng Tần Hán đi đăng ký kết hôn.

Hiện tại hàng loạt trang báo xứ Trung đăng tin là Lâm Thanh Hà đã cùng người tình cũ Tần Hán đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp sau 25 năm. Được biết sau khi ly hôn với đại gia Hình Lý Nguyên vì bị phản bội, Lâm Thanh Hà đã cùng với Tần Hán tái hợp, mong muốn chuyện tình này có một cái kết đẹp.

Tuy nhiên một người bạn của Lâm Thanh Hà khẳng định không có chuyện này. Bên phía Tần Hán cũng cho biết: "Làm sao có thể chứ, anh ấy đều ở Bắc Kinh quay phim, chúng tôi hiện tại vẫn đang ở đây. Tháng 10 năm ngoái bắt đầu quay, tháng 11 có về Đài Loan. Hiện tại mọi chuyện đã qua rồi".

Hậu ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà quay lại với tình cũ Tần Hán sau 25 năm chia tay? - Ảnh 1.

Tần Hán không kết hôn với Lâm Thanh Hà và họ cũng không có ý định quay lại với nhau.

Lâm Thanh Hà và Tần Hán từng là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh xứ Đài thập niên 70, không chỉ vậy, ngoài đời họ còn nên duyên với nhau. 

Tuy nhiên chuyện tình đẹp ấy rất trắc trở khi Tần Hán đã có gia đình, Lâm Thanh Hà từng một thời bị chỉ trích rất nhiều vì chuyện này. Bà từng chia tay với Tần Hán để đính hôn với Tần Tường Lâm nhưng mọi chuyện vẫn chẳng đâu vào đâu. Tần Hán ly hôn, Lâm Thanh Hà cũng hủy hôn ước với Tần Tường Lâm, hai người họ trở về với nhau.

Hậu ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà quay lại với tình cũ Tần Hán sau 25 năm chia tay? - Ảnh 2.

Lâm Thanh Hà và Tần Hán khi còn bên nhau.

Họ bên nhau 19 năm nhưng mối tình đầy gian truân ấy vẫn kết thúc trong nuối tiếc. Năm 1994, Lâm Thanh Hà lên xe hoa với đại gia Hình Lý Nguyên và sinh cho ông 2 cô con gái. Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, nào ngờ năm ngoái cựu minh tinh 64 tuổi được cho đã cùng chồng ly hôn vì bị phản bội, bà được trợ cấp khoản tiền lên đến 2 tỷ HKD (khoảng 6000 tỷ đồng). Nhưng cho đến nay, Lâm Thanh Hà vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Hậu ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà quay lại với tình cũ Tần Hán sau 25 năm chia tay? - Ảnh 3.

Lâm Thanh Hà và chồng Hình Lý Nguyên

                                                                                                                        Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm