Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý

Lại thêm một chiếc ảnh chụp đôi của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được dân tình bàn tán xôn xao.

Mặc dù Sao nhập ngũ đã kết thúc từ lâu nhưng có vẻ như thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn không có dấu hiệu bị chìm, thậm chí còn được nâng cấp lên thành... chiến hạm do 2 nhân vật chính liên tục có những pha "cẩu lương" khiến con dân ghen tỵ.

Mới đây, Khánh Vân bất ngờ đăng tải trọn bộ ảnh trong chuyến thăm đơn vị trước đó của cô với Hậu Hoàng trên trang cá nhân. Đặc biệt trong số những bức ảnh, Khánh Vân còn hé lộ ảnh chụp chung của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long nhưng gặp sự cố cuộn film bị cháy: "Bức này tôi phải quỳ xuống xin lỗi, nhưng tôi cũng không hiểu tại sao cả cuộn film nó không cháy, cháy mỗi bức này. Lại còn ngay mặt chú. Chắc tại chú toả sáng quá cháy luôn cả film của tôi".

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 2.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi.

Không dừng lại ở đó, Khánh Vân còn hé lộ trong chuyến thăm Lữ đoàn 429, chính Mũi trưởng Long đã nấu mì cho cô và Hậu Hoàng. Hành động đầy ga lăng của anh chàng khiến fan không khỏi thích thú.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 3.

Khánh Vân hé lộ cảnh được Mũi trưởng Long xuống bếp nấu mì cho ăn.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 4.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 5.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 6.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 7.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 8.

Khánh Vân đích thị là người chơi hệ ảnh film cực mát tay. Nhìn qua loạt ảnh mà cô nàng chụp hẳn người hâm mộ sẽ phải "trố mắt" vì "Sao mà đẹp quá vậy!"

Tuy nhiên một điều khiến nhiều fan chưa được vừa lòng chính là việc Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long có rất nhiều ảnh chụp chung nhưng tuyệt nhiên hiếm khi cả hai đăng tải lên mạng xã hội, mà đa phần đều là người khác đăng. Với những fan vốn yêu thích cặp đôi thì điều này thật sự gây ra không ít hụt hẫng.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị Khánh Vân tung ảnh chụp đôi nhưng gặp sự cố film cháy, fan chỉ ra 1 điểm không được vừa ý - Ảnh 9.

Nhiều fan cho rằng Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long có nhiều ảnh chụp đôi nhưng hiếm khi khoe lên mạng xã hội.

Sao nhập ngũ

  • Chương trình truyền hình
  • 60 phút
  • 06/12/2020

Sao nhập ngũ mùa thứ 11 với sự tham gia của Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên, họ được huấn luyện bởi Thượng úy, Mũi trưởng Mũi Đặc công 1 Nguyễn Việt Long tại Lữ đoàn Đặc công 429. Mùa 11 cũng được xem là thành công nhất của chương trình khi nhận được lượng tương tác cực cao. Đặc biệt cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được khán giả chú ý nhiều nhất vì những màn tương tác chẳng khác gì một đôi đang yêu nhau.

Đạo diễn: Lương Hải Khoa
Diễn viên: Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long
Chia sẻ
Đọc thêm