Hậu chia tay bạn trai, cựu người mẫu Xuân Lan tự tặng nhẫn kim cương và tổ chức sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 41

Chia tay bạn trai, cựu người mẫu Xuân Lan cũng chính thức chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để sinh sống.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Xuân Lan đã khoe chiếc nhẫn kim cương khá lớn trên ngón tay. Được biết, đây là món quà cô tự tặng cho bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 41.

68754097_471482673405285_8677892928061833216_n

Chiếc nhẫn kim cương do chính Xuân Lan mua tặng bản thân

Cựu người mẫu chia sẻ: "Hạnh phúc nhất là tự mình tặng mình món quà mơ ước. Sinh nhật năm nay thật sự đặc biệt. Tối nay em sẽ được sống với tất cả những tình yêu thương của em. Xin lỗi con gái yêu. Tiệc người lớn nên mẹ xin phép được trốn con nhé. Cả nhà mình hôm qua đã làm sinh nhật cho mẹ rồi. Enjoy Single Life".

2

Không những tự mua nhẫn kim cương, cựu người mẫu Xuân Lan còn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật với không gian vô cùng hoành tráng.

Trước đó, Xuân Lan cũng tâm sự: "Happy Birthday To Me. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Đời sống độc thân tuyệt vời nhất là nhìn đâu cũng thấy yêu thương, lúc nào thích cũng có thể rắc thính hẹn hò rồi vui. Tự do tận hưởng hạnh phúc theo cách của riêng mình. Sống độc lập, luôn tích cực lạc quan. Quan trọng nhất là mình học được cách đòi hỏi quyền hạnh phúc. Hôm nay mình sẽ sống cho riêng mình sau bao nhiêu năm sống vì nhiều người khác".

3

Theo đó, cựu người mẫu Xuân Lan cho biết, cô đang "ế" sau khi kết thúc một mối quan hệ, đồng thời, cô cũng đã chuyển từ Hà Nội về lại TP.HCM sinh sống.

Chia sẻ
Đọc thêm