Harry - Meghan Markle mua nhà giá rẻ

Trạch Dương , Theo TPO
Chia sẻ

Meghan Markle và Hoàng tử Harry may mắn có được "món hời" khi mua căn biệt thự ở Montecito. Bất động sản được giảm giá rất nhiều so với giá khởi điểm.

Theo Mirror, Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex mua căn nhà chín phòng ngủ với giá 14,65 triệu USD năm 2020 chỉ vài tháng sau khi rời hoàng gia. Harry và Meghan trở thành hàng xóm của Oprah Winfrey và Ellen DeGeneres sau khi mua nhà.

"Họ đã chi 14,7 triệu USD cho căn nhà ở Montecito. Nhưng thực tế giá đó quá hời. Người chủ cũ mua bất động sản với giá 10 triệu USD, trước đó muốn bán với giá gấp đôi hiện tại. Nhà Sussex thực sự đã có thỏa thuận quá tốt", Carlie Porterfield của Forbes nhận định.

Biệt thự Montecito khác xa so với ngôi nhà tương đối nhỏ của họ ở Nottingham Cottage - căn nhà đầu tiên họ sống cùng sau khi kết hôn.

Harry - Meghan Markle mua nhà giá rẻ - Ảnh 1.

Biệt thự của Harry - Meghan Markle nhìn từ trên cao.

Meghan cho biết biệt thự ở Montecito khiến cô có cảm giác tự do, chữa lành vết thương. Trong cuộc phỏng vấn của The Cut , nữ Công tước xứ Sussex giới thiệu căn nhà rộng 18.000 m2, có chín phòng ngủ, 16 phòng tắm, sân tennis, phòng thưởng trà và nhà khách có hai phòng ngủ. Biệt thự còn có khu vực nuôi gia cầm, hồ bơi, cây xanh bao quanh.

Khi chuyển sang biệt thự mới, nhà Sussex được đạo diễn Tyler Perry tặng cho đàn piano. Đây là người hỗ trợ Harry và Meghan Markle trong thời gian mới đến Mỹ sống.

Cũng trong cuộc trò chuyện với The Cut , Meghan Markle chia sẻ khó khăn sau khi từ bỏ nhiệm vụ của thành viên Hoàng gia Anh, cùng chồng sang Mỹ sống. Nữ Công tước xứ Sussex nói cô gặp thách thức trong việc mua nhà. Họ không chắc mình có tiền để sống ở Mỹ.

Harry - Meghan Markle mua nhà giá rẻ - Ảnh 2.

Nhà Sussex từng chia sẻ không có tiền mua nhà.

"Vợ chồng tôi tìm mua nhà ở Montecito, California. Nhưng chúng tôi không có việc làm và thấy áp lực khi nhìn giá trị căn nhà 14,5 triệu USD (khoảng 340 tỷ đồng). Việc mua nhà với tôi là không thể".

Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục nói áp lực mua nhà tương tự việc còn trẻ nhưng mua sắm những thứ đắt đỏ. Cô không muốn xem những món đồ bản thân không có khả năng chi trả.

Sau khi quyết định sống ở Mỹ, Meghan Markle và Harry làm mọi thứ để có được ngôi nhà. Cô và chồng may mắn ký được hợp đồng hàng triệu USD với hai ông lớn trong ngành phim và phát nhạc trực tuyến.

"Tôi và Harry ký nhiều hợp đồng quảng cáo, đóng phim... để có tiền trang trải. Tôi phải tìm cách để lo cuộc sống tốt nhất cho các con", cô nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm