Harry - Meghan chuẩn bị ra mắt kế hoạch mới sau loạt ồn ào, định hướng khác hẳn thường ngày khiến nhiều người hoài nghi

Thanh Tâm , Theo Thể Thao & Văn Hóa
Chia sẻ

Sau gây sốt khi cho ra mắt phim tài liệu cùng tự truyện, cặp đôi nhà Sussex được cho là đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo của mình.

Sau khi liên tục tung ra những sản phẩm gây tranh cãi như phim tài liệu Harry&Meghan cùng tự truyện Spare, vợ chồng nhà Sussex đang nhắm đến việc sản xuất nhiều chương trình giải trí hơn nữa.

Theo tờ Telegraph, Harry và Meghan đang lên kế hoạch sản xuất cho loạt phim hài tình cảm trên Netflix. Một nguồn tin cho biết: "Họ sẽ tập trung nhiều hơn vào nội dung hư cấu, có kịch bản. Đó sẽ là những chương trình hài lãng mạn, tích cực, nhẹ nhàng".

Harry - Meghan chuẩn bị ra mắt kế hoạch mới sau loạt ồn ào, định hướng khác hẳn thường ngày khiến nhiều người hoài nghi - Ảnh 1.

Nhà Sussex dự định sẽ tiếp tục cho ra đời loạt phim mới trên Netflix

Được biết, cả hai sẽ tạm thời không xuất hiện trên màn ảnh, thay vào đó đảm nhận vai trò điều hành sản xuất, công việc cho phép họ theo đuổi các dự án và công việc từ thiện khác ở quỹ Archewell.

Thông tin về dự án tiếp theo của cả hai xuất hiện sau khi Hoàng tử Harry tiết lộ trong hồi ký của mình rằng anh ấy từng xem Friends say sưa, trong khi Meghan thừa nhận là fan cứng của bộ phim When Harry Met Sally và từng xem bộ phim một triệu lần cũng như tất cả các bộ phim hài lãng mạn của Julia Roberts.

Chia sẻ với tạp chí Variety năm ngoái, Meghan cho biết: "Mọi người thích tình yêu và tôi cũng không phải ngoại lệ. Định nghĩa của chúng tôi về tình yêu thực sự rất rộng: tình yêu nam nữ, yêu bản thân, yêu cộng đồng và gia đình. Chúng tôi sử dụng điều đó làm cơ sở cho chương trình và phim tài liệu mà chúng tôi muốn ra mắt".

Harry - Meghan chuẩn bị ra mắt kế hoạch mới sau loạt ồn ào, định hướng khác hẳn thường ngày khiến nhiều người hoài nghi - Ảnh 2.

Việc sản xuất nội dung không liên quan đến Hoàng gia Anh là bước đi mới mẻ của cả hai

Sự thay đổi nội dung phim tài liệu được cho là đánh dấu một sự khởi đầu đáng chú ý đối với cặp đôi nhà Sussex khi từ trước đến nay họ luôn sản xuất các nội dung liên quan đến cuộc sống khi còn là thành viên Hoàng gia và tiết lộ nhiều bí mật của gia đình khiến công chúng phẫn nộ.

Đối với nhiều người, đây được coi là hành động đáng khen ngợi sau một loạt lùm xùm liên quan đến hoàng gia của Harry và Meghan. Trái lại, cũng không ít người cho rằng đây có thể chỉ là chiêu trò đánh lạc hướng để lấy lòng công chúng, đặc biệt là trong thời điểm mức độ yêu thích của cả hai tại Mỹ trong tháng 12/2022 vừa qua giảm mạnh.

Một người bạn của cặp đôi cũng xác nhận: "Bây giờ họ đã trở thành tâm điểm chú ý rồi. Đó là khoảng thời gian khó khăn về nhiều mặt và họ muốn lùi lại một bước".

Hiện tại, cặp đôi được cho là đang tập trung vào công việc từ thiện tại California và các dự án cá nhân. Dù vậy, việc nhà Sussex có tham dự Lễ đăng quang của Vua Charles III vào tháng 5 tới đây hay không vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. 

Harry - Meghan chuẩn bị ra mắt kế hoạch mới sau loạt ồn ào, định hướng khác hẳn thường ngày khiến nhiều người hoài nghi - Ảnh 3.

Việc cặp đôi tham dự Lễ đăng quang Vua Charles vẫn bỏ ngỏ

Nguồn: The Telegraph

Chia sẻ
Đọc thêm