Harry đón sinh nhật tuổi 36 đầy khác biệt, động thái của các thành viên hoàng gia Anh trở thành tâm điểm chú ý

Vào ngày 15/9, Công tước xứ Sussex chính thức bước sang tuổi 36. Vào năm nay, sinh nhật của Harry đã hoàn toàn khác so với trước đây nhưng có một điều mãi không thay đổi đó là tình cảm gia đình.

Harry đã có một năm đầy biến động khi anh quyết định lựa chọn con đường hoàn toàn khác biệt so với trước đây: Từ bỏ cuộc sống là một thành viên hoàng gia cao cấp, trở thành một nhà sản xuất phim, phát triển những dự án của riêng mình và sinh sống ở Mỹ.

Đối với nhiều người, Công tước xứ Sussex là một thành viên vô ơn, quay lưng lại với chính gia đình ruột thịt và lựa chọn một đất nước khác để sinh sống. Có nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ mâu thuẫn giữa Harry với anh trai William và gia đình hoàng gia nhưng đúng vào dịp sinh nhật của Harry, mọi nghi ngờ đã được gỡ bỏ.

Vào ngày 15/9, vợ chồng Công nương Kate là những người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Harry. Trên Instagram chính thức của cặp đôi, họ đã đăng tải bức ảnh thân thiết giữa Harry với anh trai William và chị dâu Kate khi cả 3 tham gia một cuộc thi chạy. Họ đều nở nụ cười rạng rỡ vui vẻ trong bức hình. Nữ hoàng Anh cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến cháu trai thông qua Instagram chính thức của hoàng gia, đính kèm là bức ảnh Harry cười thoải mái bên cạnh người bà của mình.

Harry đón sinh nhật tuổi 36 đặc biệt, gây chú ý nhất là động tại của các thành viên hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Harry đón sinh nhật tuổi 36 đặc biệt, gây chú ý nhất là động tại của các thành viên hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Harry.

Harry đón sinh nhật tuổi 36 đặc biệt, gây chú ý nhất là động tại của các thành viên hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Harry đón sinh nhật tuổi 36 đặc biệt, gây chú ý nhất là động tại của các thành viên hoàng gia Anh - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh cũng gửi lời chúc mừng đến cháu trai của mình.

Thái tử Charles, 71 tuổi, cũng đã chọn khoảnh khắc ông cùng con trai Harry cười hết cỡ với nhau khi cả hai có mặt tại Thế vận hội Invictus năm 2014, để chúc mừng sinh nhật tuổi 36 của anh. Có thể thấy rõ rằng, các thành viên trong gia đình hoàng gia vẫn dành những tình cảm yêu thương trìu mến tới Harry dù giữa họ và anh đã xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, Harry cũng nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ. Dù trong thời gian qua, Harry đã gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận rằng Công tước xứ Sussex là một người chồng, một người cha hết lòng vì gia đình nhỏ của mình. Harry sẵn sàng từ bỏ cuộc sống trước đây để đưa gia đình đến 1 nơi ở mới, với hy vọng có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn cho tương lai của họ.

Harry đón sinh nhật tuổi 36 đặc biệt, gây chú ý nhất là động tại của các thành viên hoàng gia Anh - Ảnh 5.

Thái tử Charles đăng tải bức hình vui vẻ với con trai để chúc mừng sinh nhật Harry.

Harry đón sinh nhật tuổi 36 đặc biệt, gây chú ý nhất là động tại của các thành viên hoàng gia Anh - Ảnh 6.

Harry là một người cha và một người chồng hết mình vì gia đình nhỏ.

Hiện nhà Sussex không hé lộ kế hoạch chi tiết về ngày sinh nhật của Harry nhưng nhiều trang tin cho rằng cặp đôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng tại căn biệt thự triệu đô mới tậu. Vào đầu tháng 8 vừa qua, Meghan Markle cũng đón sinh nhật trong riêng tư, không tiết lộ điều gì với giới truyền thông.

Nguồn: Yahoo News, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm