Cao có thể không bằng nhưng kẻ lông mày thì chắc chắn Trấn Thành làm xuất sắc hơn Hari Won

Chỉ với một chi tiết nhỏ cũng đủ để chứng minh Trấn Thành là người rất để tâm đến ngoại hình của mình.

Nói Trấn Thành và Hari Won là trời sinh một cặp thì cũng có gì là sai. Không hoàn hảo và vẫn có những khiếm khuyết nhưng tựu chung lại họ vẫn có thể bù trừ cho nhau, ít nhất là về mặt hình ảnh. Trấn Thành tuy không có lợi thế chiều cao và hay phải nhờ cậy vào mấy kiểu giày độn gót thì bù lại vợ anh, chân dài miên man, đi giày bệt cũng "ổn áp" lắm rồi. Hoặc như việc Hari Won trăm lần vạn kiếp chật vật trong việc kẻ lông mày thì bù lại chồng cô, kẻ lông mày sắc nét trên mọi cung đường. Đấy, xứng đôi vừa lứa đến thế là cùng chứ gì!!!

Nói không phải mê tín nhưng chắc kiếp trước Hari Won từng có duyên nợ gì với thợ trang điểm nói riêng hoặc ngành công nghiệp kẻ lông mày nói chung hay sao mà kiếp này, cô cứ năm lần bảy lượt bị mắc lỗi ở khâu này. Mặt rất xinh, rất trẻ, vóc dáng lại cao ráo mảnh mai chẳng chê được nhưng lông mày sâu róm lúc nào cũng phá hỏng mọi nỗ lực làm đẹp của Hari. Khi thì quá đậm, khi thì quá to, khi thì chẳng vào khuôn dáng... nói chung là lông mày của cô chẳng mấy khi đẹp.

Xát muối trái tim hơn cả là khi xuất hiện cùng Trấn Thành, lông mày của Hari còn không đẹp bằng mới buồn chứ. Cả về sắc độ, cả về khuôn dáng, chẳng được điểm nào cả. Thật buồn chứ!

Lại nói về Trấn Thành, lông mày của anh có thể nói là hoàn hảo, ít nhất là so với vợ anh. Biết mình có dáng mặt dài, Trấn Thành rất thông minh khi chọn dáng lông mày ngang, vừa đúng trend Hàn Quốc, vừa giúp tổng thể gương mặt hài hòa hơn, không dài thõng mất cân đối nữa.

Nếu được hỏi Trấn Thành làm gì giỏi hơn vợ, hẳn phải là việc kẻ lông mày. Nói chung là đi vào lòng người lắm, chỉ có thể khen thôi không chê được!!!


Chia sẻ
Đọc thêm