Làm "ông bụt", Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ

Jun Phạm cho biết đến lúc anh chạm tới thành công, mẹ đã qua đời còn bố thì tóc trắng bạc phơ. Bằng những điều nguyện ước, Jun Phạm muốn truyền tải và lan tỏa thông điệp về sự yêu thương.

Sau bộ phim 100 ngày bên em, Jun Phạm chính thức trở lại cùng với việc tham gia chương trình truyền hình Cây nguyện ước. Cây nguyện ước được Việt hóa từ chương trình The Wishing Tree của Hà Lan, mỗi tập là những chia sẻ thú vị của các em học sinh được chuyển tải thông qua sự dẫn dắt của Jun Phạm.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 1.

Jun Phạm.

Lấy bối cảnh là các trường tiểu học và "nhân vật chính" là các em học sinh cấp 1, chương trình để cho các em nhỏ chia sẻ về điều ước của mình dành cho người lớn xung quanh. Đối tượng được các em hướng đến có thể là cha mẹ, ông bà, người chăm cho em bữa ăn giấc ngủ hàng ngày, là cô chủ nhiệm dạy em điều hay, cô lao công luôn giúp em giữ trường lớp sạch sẽ, hay bác giúp việc chăm chỉ cần mẫn.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 2.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 3.

Các em học sinh vui vẻ viết ra điều ước của mình.

Được các khán giả nhí cả nước yêu mến qua ca khúc Bống bống bang bang khi còn là cựu thành viên của nhóm 365, ca sĩ - diễn viên Jun Phạm sẽ là người bạn đồng hành của các bé thiếu nhi. Với ngoại hình trẻ trung, tính cách thân thiện, hài hước, vui tươi, Jun Phạm chính là nút thắt tạo nên những câu chuyện đầy xúc cảm, lan tỏa yêu thương mùa lễ hội.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 4.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 5.

Jun Phạm cùng các em nhỏ tặng quà cho người thân.

"Tham gia chương trình, Jun được truyền rất nhiều cảm hứng tích cực về tình thương. Ngay ngày quay đầu tiên, các em nhỏ đã làm Jun rất xúc động vì những bất ngờ đáng yêu. Có lúc, Jun cũng rưng rưng theo các em khi nghĩ đến tuổi thơ của mình. Ban đầu Jun nghĩ các bé sẽ chỉ ước những điều đơn giản thôi, nhưng không ngờ các em có những điều ước làm Jun vô cùng cảm động. Điều làm Jun ấn tượng nhất là các em rất hiếu thảo. Đồng hành cùng các em qua mỗi tập, Jun càng tin cuộc sống còn rất nhiều điều đẹp mà mình chưa khám phá hết".

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 6.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 7.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 8.

Làm ông bụt, Jun Phạm rưng rưng xúc động khi tìm về tuổi thơ  - Ảnh 9.

Jun Phạm được biết đến là một nam ca sĩ sống khá tình cảm. Anh chia sẻ từng chịu nỗi đau mất mẹ, sống trong sự buồn tủi vì khi mẹ còn sống chẳng thể làm điều gì khiến mẹ tự hào. Đến lúc có thể tự đứng vững, mẹ Jun Phạm không được dịp chứng kiến, chẳng những thế bố anh còn già nua, tóc trắng bạc phơ. Thông qua những điều nguyện ước, Jun Phạm muốn truyền tải và lan tỏa thông điệp về tình cảm gia đình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm