Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show, xót xa vì chồng mệt mỏi ngủ gục trong hậu trường

Hari Won đã thấy xót xa vì chồng ngủ thiếp đi ở 1 góc hậu trường thay vì vui vẻ nói cười cùng mọi người như thường lệ. Những lúc như vậy, Hari Won hiểu rằng Trấn Thành thực sự mệt mỏi.

Mới đây, Hari Won đã có những chia sẻ về chuyện Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show. Với sự ứng biến linh hoạt cùng tài năng được công nhận trên nhiều lĩnh vực, Trấn Thành đang là cái tên đình đám bậc nhất hiện nay. Vì quá đắt show nên nam danh hài xuất hiện liên tục trong nhiều chương trình truyền hình, có 1 dạo, Trấn Thành chiếm hết 5-6 vị trí trên Top Trending YouTube Việt Nam.

Dẫu vậy, cũng có không ít lần Trấn Thành khiến dân tình râm ran bàn tán bởi loạt hình ảnh ngủ gục ngay trên sóng truyền hình hoặc mệt mỏi nằm vật vã trong hậu trường.

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show, khó chịu vì chồng mệt mỏi ngủ gục trong hậu trường - Ảnh 2.

Hari Won.

Nói về điều này, Hari Won bày tỏ rằng nhiều lúc cô cảm thấy khó chịu, bực bội vì chồng dành quá nhiều thời gian cho công việc. Thậm chí, Hari Won đã thấy xót xa vì chồng ngủ thiếp đi ở 1 góc hậu trường thay vì vui vẻ nói cười cùng mọi người như thường lệ. Những lúc như vậy, Hari Won hiểu rằng Trấn Thành thực sự mệt mỏi.

Nói về lý do Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show, Hari Won chia sẻ: "Điều khiến tôi tự hào, ngưỡng mộ nhất ở Trấn Thành là yêu nghề, luôn cháy hết mình với nghề. Trấn Thành ở ngoài đời không tỏa sáng như trên sân khấu. Trên sân khấu, lúc nào Trấn Thành cũng tỏa sáng nhất và nói đúng ra là anh ấy sống để làm nghề này.

Còn tôi lại khác. Tôi làm nghề này để vui, hưởng thụ chứ không phải sống chết vì nghề này như Trấn Thành. Tôi rất thích nghề này, làm việc rất trách nhiệm nhưng không tới mức sống chết vì nghề, không có là chết. Trấn Thành mà không có nghề là chết! Đó là điều khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ ở chồng mình".

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show, khó chịu vì chồng mệt mỏi ngủ gục trong hậu trường - Ảnh 3.

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show, khó chịu vì chồng mệt mỏi ngủ gục trong hậu trường - Ảnh 4.

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show, khó chịu vì chồng mệt mỏi ngủ gục trong hậu trường - Ảnh 5.

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show, khó chịu vì chồng mệt mỏi ngủ gục trong hậu trường - Ảnh 6.

Trấn Thành thường xuyên ngủ gục trên trường quay.

Hiện tại, Trấn Thành đang dồn nhiều tâm huyết cho webdrama Bố già. Năm nay, Trấn Thành không tham gia đường đua phim chiếu Tết nhưng lại tự "làm khó" bản thân với dự án phim khai thác đề tài gia đình.

Trấn Thành cho biết anh đã đầu tư đến 4 tỷ đồng cho bộ phim rồi mời cả Hari Won, Trúc Nhân, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Lê Giang, Tuấn Trần, Diệu Nhi tham gia dự án của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm