Hari Won chi hàng trăm triệu tiền trang phục cho concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Không chỉ chuẩn bị kỹ lưỡng về các tiết mục, Hari Won còn đầu tư một số tiền không nhỏ cho trang phục trong đêm diễn "Galaxy of love".

Mới đây, nữ ca sĩ Hari Won có buổi thử trang phục chuẩn bị cho concert Galaxy of love diễn ra vào tối 21/9.

Với concert quan trọng kỷ niệm sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các tiết mục, sân khấu còn mong muốn mang đến một hình ảnh rạng rỡ, chỉnh chu trong từng khoảnh khắc. Do đó, cô đã mời NTK Đỗ Long sẽ là người phụ trách trang phục cho đêm diễn.

BIL_0627

Dưới sự tư vấn, hỗ trợ của Đỗ Long, nữ ca sĩ lựa chọn được ba mẫu đồ - tất cả đều dựa trên những ý tưởng, kịch bản đêm diễn. Trong đó, cả ba bộ trang phục đều được thiết kế trên chất liệu sequin, voan mỏng với phom dáng ôm eo, khoe vóc dáng thon gọn của giọng ca sinh năm 1985.

BIL_0636

Theo tiết lộ, trang phục mà Hari Won diện trong concert dù không quá đắt đỏ so với các bộ cô từng mặc trước đây nhưng giá trung mình mỗi bộ cũng xấp xỉ vài chục triệu đồng. Mỗi bộ váy cũng được phối với các phụ kiện hoa tai, nhẫn, vòng cổ phù hợp nhằm làm nổi bật tổng thể.

BIL_0682

Hari Won cho biết, hơn lúc nào hết bản thân cô vô cùng áp lực khi phải cùng lúc đảm đương nhiều vai trò. Tuy nhiên, khi nghĩ đến hình ảnh hàng ngàn khán giả và các cộng sự sát cánh ủng hộ mình, nữ ca sĩ lại cố gắng vượt qua để trấn an bản thân sẽ nỗ lực hết sức mình trong đêm nhạc đánh dấu mốc quan trọng.

BIL_0744

"Trước concert 10 ngày, toàn bộ vé đêm diễn đã "sạch". Điều này cho thấy các fan của Hari vẫn luôn dành cho tôi sự tin tưởng và yêu mến như ngày đầu. Vì thế, tôi càng phải ý thức nỗ lực để mang đến một đêm diễn trọn vẹn như một món quà dành tặng họ", giọng ca "Anh cứ đi đi" chia sẻ.

BIL_0756

Sau buổi thử trang phục, nữ ca sĩ cũng tất bật di chuyển đến địa điểm concert để cùng ban tổ chức chạy chương trình trước khi có buổi tổng duyệt chính thức.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm