Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo

Lớp dưới của chiếc nồi gốm này có khả năng hấp thụ nhiệt mạnh và khả năng giữ nhiệt tuyệt vời. Sau khi ăn xong nhưng mở nắp nồi, bạn vẫn thấy súp bên trong còn nóng nguyên.

Chiếc nồi gốm đa năng này có thể khiến công việc bếp núc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiêu, từ việc nấu súp, làm nồi hấp đến cả việc nấu lẩu… đều có thể thực hiện dễ dàng. 

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 1.

Bạn có thể sử dụng nồi gốm đa năng kết hợp cũng có thể sử dụng riêng biệt.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 2.

Lớp dưới của chiếc nồi gốm này có khả năng hấp thụ nhiệt mạnh và khả năng giữ nhiệt tuyệt vời. Sau khi ăn xong nhưng mở nắp nồi, bạn vẫn thấy súp bên trong còn nóng nguyên. Chiếc nồi có thể chứa 2,8 lít, rất thích hợp để nấu súp, cháo và các món hầm.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 3.

Ở giữa nồi hấp, khi nấu lẩu habu-shabu và súp, hấp bánh bao tôm, hoặc lòng đỏ trứng, khoai lang tím… sẽ rất tiết kiệm thời gian và công sức.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 4.

Ở tầng trên nấu lẩu shabu-shabu cũng được làm bằng vật liệu gốm và có công suất 1,3 lít. Các món ăn dạng hầm sẽ được ninh nhừ trong vòng thời gian chưa đến 20 phút.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 5.

Ăn uống trực tiếp với chiếc nồi gốm này giúp bạn đỡ phải rửa thêm bát đĩa, trong khi đó, việc vệ sinh chiếc nồi này lại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng vì thực phẩm không có khả năng bám dính.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 6.

Mỗi ngăn xếp được trang bị nắp và một nắp cầm. Cho dù là nồi nấu trên, nồi hấp giữa hoặc nồi canh thấp hơn cũng vô cùng phù hợp.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 7.

Tay cầm bằng gỗ cực an toàn, lại không hề sơn nên không lo hóa chất độc hại. Ngoài việc sử dụng làm tấm cách nhiệt, miếng kê dưới đáy nồi còn được sử dụng làm khay đựng, thớt… Chúng cũng có thể sử dụng như nắp đậy cho xoong nồi nhưng không phải trong quá trình nấu ăn.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 8.

3 nồi gốm xếp chồng trong một vừa tiết kiệm không gian, dễ dàng lưu trữ. Nồi gốm này có 2 màu đen và trắng để phân biệt, trong đó nồi màu đen là dạng nồi tùy chỉnh. Giá được bán hiện tại là khoảng 800 nghìn đến 1 triệu đồng.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 9.

Những chiếc nồi gốm này được làm từ Triều Châu. Gốm sứ Triều Châu có lịch sử lâu đời với hơn 1.300 năm, là cơ sở sản xuất gốm lớn nhất thế giới.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 10.

Bộ nồi lẩu shabu-shabu và nồi nấu súp này bổ sung thêm đá spodumene tự nhiên của Úc. Sau khi bổ sung spodumene, nồi gốm được nung ở nhiệt độ cao 500 độ C trong quy trình làm gốm thông thường, đảm bảo kết cấu nồi dày, truyền nhiệt nhanh chóng, và giữ nhiệt tốt. Loại đá này cũng có thể phân hủy các khoáng chất kiềm yếu bằng cách nung nóng, và thức ăn nấu chín có thể bổ sung các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể để duy trì sức khỏe tốt.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 11.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 12.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 13.

Phần đáy của nồi hấp được làm bằng tre đánh bóng nhân tạo. Nồi hơi làm từ linh sam khỏe mạnh hơn.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 14.

Đế kê nồi gốm làm từ gỗ Acacia được nhập khẩu từ Thái Lan, vô cùng lành mạnh vì không có chút sơn hóa chất nào. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì gỗ này có khả năng kháng ẩm, không lo ẩm mốc hay biến dạng.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 15.

Bạn có thể sử dụng nồi gốm này để làm nồi nấu canh, nồi hấp, nấu lẩu… Một bộ nồi chia làm 5 phần có thể tùy ý sử dụng theo các phương pháp nấu ăn khác nhau.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 16.

Nồi có 3 chiếc xếp chồng nhau, phân biệt bằng hai màu đen và trắng, được làm từ những vật liệu tuyệt vời và hiện đang bán với giá dao động từ 400 đến 800 nghìn đồng.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 17.

Bộ nồi có khả năng đáp ứng mọi hình thức nấu nướng bạn muốn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 18.

Một nồi hầm gà bí ngô thơm ngon có thể chín nhừ trong vòng 10 phút nấu. Thịt gà sẽ mềm, thơm ngon và không phải nhai, bạn chỉ cần uống nó.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 19.

Nấu súp bên dưới nhưng bạn vẫn có thể thực hiện hấp đồ ăn phía trên. Đặt nồi hấp ở giữa và đậy nắp, chỉ mất vài phút, và bánh hấp cũng có thể được nấu chín.

Hấp, luộc, chiên, xào: Tất tật các phương pháp nấu nướng có thể thực hiện trong chiếc nồi gốm đang khiến chị em điên đảo - Ảnh 20.

Lớp trên của nồi gốm có thể luộc, hầm, chiên… Bạn sẽ nhanh chóng có bữa ăn bổ dưỡng với bộ nồi gốm thông minh này. Nên sử dụng thìa gỗ hoặc bằng silicon để không làm hỏng phía trong nồi.

Bạn đã sẵn sàng với chiếc nồi gốm thông minh này để nấu ăn cho cả gia đình hay chưa?


Chia sẻ
Đọc thêm