Hào hứng tân trang lại tủ quần áo cũ, người vợ hết hồn khi phát hiện "thành quả" mình tạo ra

Một người phụ nữ đã tạo ra tình huống "dở khóc dở cười" khi tự ý tân trang lại tủ quần áo của mình. Bạn thử đoán xem anh chồng sẽ cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy "thành quả" khó nói mà vợ mình đã làm ra.

Một người phụ nữ giấu tên đã để lại bài viết chia sẻ về dự án DIY đầu tiên trong cuộc đời với thất bại "dở khóc dở cười" của cô. Đây là dự án đầu tiên mà cô thực hiện với mong muốn đem tới bất ngờ và niềm vui cho người chồng của mình. Thật không may điều bất ngờ này có thể làm anh chồng phải "phát điên".

Cụ thể, người phụ nữ này đã chán ngấy với chiếc tủ quần áo bằng gỗ cũ kỹ của mình và chồng. Cô quyết định cho chúng một "diện mạo" mới hiện đại gấp 10 lần, bằng cách sơn một lớp sơn màu trắng bên ngoài tủ gỗ.

Hào hứng tân trang lại tủ quần áo cũ, người vợ "hết hồn" khi phát hiện "thành quả" mình tạo ra - Ảnh 2.

Mãi đến khi công việc gần kết thúc, người phụ nữ "hồn nhiên" này mới phát hiện ra sai lầm của mình.

Bắt đầu với một nửa chiếc tủ, cô thực hiện ngay lớp sơn trắng đầu tiên của mình. Lớp sơn mịn, bám khá chắc vào bề mặt gỗ. Hào hứng đến mức ngâm nga ca hát trong khi hoàn thành một nửa cánh tủ, cô tiếp tục với lớp sơn cho một nửa còn lại.

Tới khi lớp sơn cuối cùng gần được hoàn thiện, người phụ nữ này mới sực nhận ra điều "kinh hoàng" đang diễn ra. Chiếc chổi sơn với những đầu chổi nhỏ li ti đã xuyên qua khe gỗ và làm bẩn toàn bộ quần áo của chồng cô đang được lưu trữ bên trong. 

Và thế là, trước khi bắt tay vào sơn tủ, thay vì bỏ quần áo ra ngoài, người phụ nữ này lại hồn nhiên "múa quạt" mà không lường trước được tình huống "trớ trêu" sẽ xảy ra. 

Mở chiếc cửa mới được sơn để kiểm tra "thiệt hại" bên trong, người phụ nữ này phát hiện những đường sơn trắng đã dính và chạy dọc theo từng ống tay áo mất rồi. 

"Đây là chiếc tủ đựng quần áo của hai vợ chồng. Nhưng thật không may, chỉ có những chiếc áo của chồng tôi treo trên móc là bị dính bẩn. Hi vọng khi phát hiện ra điều này, anh ấy sẽ cảm thấy hài hước thay vì nổi điên vì chúng", người phụ nữ này chia sẻ trên bài viết của mình.

Hào hứng tân trang lại tủ quần áo cũ, người vợ "hết hồn" khi phát hiện "thành quả" mình tạo ra - Ảnh 3.

Bạn nghĩ sao nếu người chồng đi làm về và phát hiện ra những bộ quần áo của mình đã được vợ "chăm sóc" chu đáo đến mức tạo hoa văn sọc trắng bất ngờ này?

Bài đăng của người phụ nữ này đã xuất sắc thu hút hơn 3.000 lượt bình luận của cư dân mạng. Đa số họ đều cảm thấy khá hài hước và cho rằng đây là một tai nạn hi hữu trong việc cải tạo mà người phụ nữ này không cố ý tạo ra. 

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận hài hước bên dưới bài đăng của người phụ nữ này:

- Nó thật là hài hước, tôi sẽ cảm thấy vui vẻ hơn là nổi giận khi phát hiện vợ mình chỉ đang cố gắng mang tới điều tốt và mới mẻ cho gia đình.

- Thật buồn cười, nhưng hi vọng chồng bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.

- Hãy xoay chiều quần áo không bị dính bẩn ra bên ngoài, giấu những vết bẩn vào bên trong. Như vậy chồng bạn sẽ chẳng thể nào phát hiện ra. Nếu anh ấy biết, có thể là chuyện của vài ngày sau đó, một cư dân mạng hiến kế.

Qua tình huống trớ trêu trên, ít nhất người phụ nữ này cũng rút ra được bài học bổ ích cho mình. 

Trước khi bắt đầu sơn một món đồ nội thất hãy kiểm tra thật kỹ những đồ vật bên trong. Mọi thứ có thể khó "quay đầu" khi bạn tạo ra sai lầm một cách ngớ ngẩn.

Theo Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm