Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013

Gần nửa tháng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May được đánh giá là một trong những thí sinh tốt nhất của Việt Nam từng tham dự cuộc thi này.

Cho đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định Trương Thị May là người đẹp dự thi Hoa hậu mang tính chất Quốc tế duy nhất được lòng người hâm mộ Việt Nam nhất từ trước đến nay. Rất nhiều người cho biết mặc dù trước đây không quan tâm cuộc thi Hoa hậu nào nhưng khi Trương Thị May đi thi họ sẵn sàng bỏ thời gian để vote với hy vọng Trương Thị May lọt vào Top 16.

Niềm tin của mọi người tất nhiên phải có cơ sở khi Trương Thị May là đại diện Việt Nam duy nhất luôn được đánh giá cao ngay từ cuộc thi chưa bắt đầu cho đến trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Người mẫu không scandal còn thể hiện được tinh thần vui vẻ và hết mình khi tham dự các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi đã thắp thêm hy vọng để mọi người tin rằng cô sẽ có những "đột phá" đưa sắc đẹp Việt vinh danh trên trường Quốc tế.

Dù không đạt được danh hiệu nào tại cuộc thi nhưng người hâm mộ luôn tự hào về những cố gắng mà đại diện Việt Nam đã tạo dựng trong quá trình cuộc thi diễn ra. Chúng ta cùng điểm lại những dấu mốc đánh giá cao về Trương Thị May trong các dự đoán:

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 1
Ngay khi có tên trong danh sách dự thi Trương Thị May được người hâm mộ trên toàn thế giới ưu ái khi có 100% lượt bình chọn là đẹp và hấp dẫn hơn hẳn người đẹp Hàn Quốc.

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 2
Khi Trương Thị May được đặt cạnh 5 thí sinh khác trong khu vực Đông Nam Á thì cô vẫn được bạn bè thế giới đánh giá cao và ủng hộ rất nhiệt tình.

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 3
Sau khi rất nhiều các chuyên gia đưa ra lời nhận xét tốt đẹp về đại diện Việt Nam, cũng đánh giá cao về Trương Thị May tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, thì vào ngày 4/9 lần đầu tiên Việt Nam được dự đoán là có khả năng giành ngôi vị cao nhất.

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 4
Tuần tiếp theo Trương Thị May vẫn tiếp tục lọt Top 10 dự đoán

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 5
Ngày 2/10, Trương Thị May vẫn nằm trong danh sách những thí sinh đứng đầu lọt 25 dự đoán, 1 chuyên gia nhận xét về cô: "Trương Thị May là gương mặt Châu Á rất ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. Đại diện nước này từng lọt Top 15, cuộc thi năm đó được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2008. Nhiều năm qua Việt Nam cũng đã gửi những đại diện rất xuất sắc tới dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Năm nay, tôi nghĩ họ đã chọn được đại diện xứng đáng để có thể gây ấn tượng mạnh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Cô ấy đẹp, tràn trề năng lượng và rất tuyệt trong các bức ảnh. Tôi không biết nhiều về cô ấy, nhưng qua những bức ảnh này, tôi nghĩ cô ấy sẽ dễ dàng giành một vị trí xứng đáng. Hay nói cách khác, nếu cô ấy đạt giải cao trong cuộc thi năm nay là điều là không quá bất ngờ".

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 6
Ngay khi cuộc thi vừa diễn ra đại diện Việt Nam vẫn giữ được "phong độ" và cô luôn nằm trong Top đầu dự đoán

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 7
Dù là thí sinh diện bikini một mảnh và bị coi là sẽ mất điểm so với những thí sinh khoe trọn hình thể với bikini 2 mảnh, tuy nhiên Trương Thị May vẫn nằm trong Top 10 Ice Princesses (Nữ hoàng Băng) và đứng ở vị trí thứ 3.

Hành trình trắng tay nhưng tự hào của Trương Thị May tại HHHV 2013 8
Khi đêm chung kết đang đến gần, các chuyên gia của chuyên trang Globalbeauties đã cùng nhau tính điểm cho các thí sinh và đại diện Việt Nam Trương Thị May cũng là được đánh giá khá cao khi đứng ở thứ hạng 27 trên tổng số 86 thí sinh dự thi. Đây được xem là kết quả đáng mừng vì nhìn chung đại diện Việt Nam đứng đầu số điểm trong khu vực Đông Nam Á.


Tuy có những sai sót nhỏ nhưng Trương Thị May  cũng đã thể hiện rất tốt những phần thi của mình và luôn được đánh giá cao trong mọi dự đoán đã là sự ưu ái đặc biệt của các chuyên gia đối với đại diện Việt Nam. Với những gì Trương Thị May đã thể hiện, chúng ta có quyền tin rằng bạn bè thế giới luôn nhớ về Việt Nam với sự thân thiện, cởi mở, nụ cười rạng rỡ và tấm lòng nhân hậu.
Chia sẻ
Đọc thêm