Hành trình công lý tập 14: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy đồ của nhân tình trong phòng bạn thân

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Trong Hành trình công lý tập 14, Hoàng bất ngờ nhìn thấy đồ của Hà trên bàn Việt.

Preview phim Hành trình công lý tập 14 khiến khán giả tò mò với nhiều tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là tình tiết Hoàng (Việt Anh) trò chuyện với Việt (Tiến Lộc). Việt nói rằng anh ta mang ơn Hoàng cả đời cũng không hết, và rằng chỉ cần có một cơ hội nhỏ xíu thôi, anh ta cũng sẽ tận dụng để trả ơn Hoàng. Miệng thì như vậy nhưng thái độ của Việt thì lại vô cùng khả nghi. Khi nhận được một cuộc điện thoại, anh ta vội vàng ra bàn làm việc để nghe chứ không ngồi cạnh Hoàng.

Lúc chỉ còn một mình, Hoàng để ý trong phòng Việt và vô cùng sốc khi trông thấy khối cầu trang trí giống hệt đồ vật trong phòng Hà, nay đang nằm trên bàn làm việc của Việt. Liệu Việt có mối liên hệ gì với Hà? Phải chăng phía sau vỏ bọc bạn thân, Việt chính là kẻ ném đá giấu tay hại Hoàng?

"Hành trình công lý" tập 14: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy đồ của nhân tình trong phòng bạn thân - Ảnh 1.

Quả cầu đặt trên bàn Việt là của Hà?

Ở những diễn biến khác, Phương có thái độ gay gắt với Hoàng ngay trước mặt Quân - người bạn thân thiết. Chuyện là sau khi đối thoại với bố, Khang đã không trở về khiến mọi người lo lắng. Hoàng sốt sắng đi tìm con thì bị Phương đuổi về vì cô cho rằng chính anh đã khiến Khang trở nên như vậy. Tuy nhiên, Hoàng khá thất vọng và hỏi lại Phương tại sao lại nghĩ rằng mình nặng lời mắng mỏ Khang?

"Hành trình công lý" tập 14: Hoàng (Việt Anh) tìm thấy đồ của nhân tình trong phòng bạn thân - Ảnh 2.

Hoàng bị Phương đuổi về trước mặt Quân.

Đón xem Hành trình công lý tập 14 lên sóng VTV3 tối 8/11.

Chia sẻ