Hàng xóm cũ kể về nỗi sợ khiếp đảm của mình khi ở gần nhà của vợ chồng Meghan trong Cung điện hoàng gia vì lý do này

Đại sứ Pháp Jean-Pierre Jouyet cho hay ông thở phào nhẹ nhõm khi vợ chồng Meghan chuyển đến nơi khác sinh sống.

Dù đang trong thời gian nghỉ thai sản nhưng Meghan vẫn xuất hiện ồn ào trên truyền thông thông qua những câu chuyện được kể từ những người đã tiếp xúc với nàng dâu hoàng gia này. Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex bị gán mác là thực dụng và toan tính khi bạn cũ của cô chia sẻ rằng Meghan chỉ thích làm quen với người đàn ông Anh giàu có và nổi tiếng.

Giờ đây, Meghan lại bị hàng xóm cũ tố thường xuyên tiệc tùng khi đang mang bầu, gây ồn ào khó chịu cho những người xung quanh. Họ đều thở phào nhẹ nhõm với quyết định chuyển đến gần lâu đài Windsor của nhà Sussex, bao gồm Đại sứ Pháp Jean-Pierre Jouyet.

Đại sứ Pháp Jean-Pierre Jouyet, hàng xóm cũ của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tại Cung điện Kensington đã chia sẻ về cuộc sống của cặp đôi tại đây trước khi chuyển đến dinh thự Frogmore Cottage.

Hàng xóm cũ kể về nỗi sợ khiếp đảm của mình khi ở gần nhà của vợ chồng Meghan trong Cung điện hoàng gia vì lý do này - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan bị tố là những người thích tổ chức tiệc tùng.

Theo người đàn ông này, khu vườn phía sau của nhà ông nhìn ra phía trước ngôi nhà cũ của cặp đôi hoàng gia. Ông cho biết, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan thường xuyên tổ chức tiệc tùng thâu đêm cùng nhiều buổi bắn pháo hoa trực tiếp tại đây.

Đại sứ Pháp cho hay khi cặp đôi này chuyển sang nhà mới nơi đây trở nên yên tĩnh, không ồn ào như trước. Ông Jouyet cũng cho hay ông không đồng tính về cái tên Archie mà cặp đôi này đặt cho con trai đầu lòng.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã chuyển đến Frogmore Cottage vào tháng 4 vừa qua, chỉ vài tuần trước khi con trai đầu lòng chào đời. Dinh thự do Nữ hoàng tặng lại cho cặp vợ chồng nhà Sussex có 10 phòng ngủ, nằm trên mảnh đất màu mỡ rộng 14 ha và mất hơn 4 triệu USD để tu sửa.

Frogmore Cottage hiện đã trở thành một dinh thự sang trọng, tiện nghi hiện đại với phòng dành cho trẻ, phòng tập thể dục, phòng tập yoga và một khu vườn trồng rau quả hữu cơ.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm