Thực hư chuyện Công nương Kate "chơi xấu" em dâu tranh giải thưởng trong triển lãm hoa lớn nhất năm nhưng Meghan vẫn về nhất trong khi bà mẹ 3 con trắng tay

Khu vườn do Công nương Kate thiết kế không đạt bất cứ giải thưởng nào tại Triển lãm hoa Chelsea.

Khu vườn với chủ đề "Quay trở về với thiên nhiên" của Công nương Kate tại Triển lãm hoa Chelsea đã gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi sự gần gũi, hòa mình cùng với cây cối, hoa lá. Thậm chí, Nữ hoàng Anh và các con của Công nương Kate cũng xuất hiện để ủng hộ và quảng bá cho khu vườn mà Nữ công tước xứ Cambridge cùng một số người khác đồng thiết kế.

Mặc dù khu vườn của bà mẹ 3 con này được nhận xét là có thiết kế đẹp và thông điệp truyền tải đến mọi người cũng gần gũi, dễ đi vào lòng người nhưng nó đã không nhận được bất kỳ giải thưởng nào trong triển lãm này. Theo trang Mirror, khu vườn của bà mẹ 3 con không nằm trong danh sách tranh giải, đây chỉ là một hoạt động thường niên của Công nương Kate.

Thực hư chuyện Công nương Kate chơi xấu em dâu tranh giải thưởng trong triển lãm hoa lớn nhất năm nhưng Meghan vẫn về nhất trong khi bà mẹ 3 con trắng tay - Ảnh 1.

Các con của Công nương Kate đến ủng hộ khu vườn do cô thiết kế.

Trong khi đó, khu vườn do Camfed thiết kế, một tổ chức từ thiện đang được Meghan Markle hỗ trợ đã mang về huy chương vàng. Cảm hứng của khu vườn bắt nguồn từ việc tạo ra một không gian riêng để các bé gái ở châu Phi có điều kiện vui chơi phát triển.

Nhiều tin đồn cho rằng, Công nương Kate đã yêu cầu tổ chức Camfed không được sử dụng hình ảnh của vợ chồng Meghan để quảng bá cho khu vườn để tránh sự cạnh tranh. Tuy nhiên, đại diện của tổ chức này cho biết, trên thực tế, Meghan và chồng không có liên quan gì đến thiết kế của khu vườn nên họ không sử dụng hình ảnh của cặp đôi này.

Cung điện Kensington xác nhận rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cực kỳ ủng hộ công việc của Camfed, giúp đỡ các bé gái ở vùng nông thôn châu Phi hưởng một nền giáo dục phát triển toàn diện.

Thực hư chuyện Công nương Kate chơi xấu em dâu tranh giải thưởng trong triển lãm hoa lớn nhất năm nhưng Meghan vẫn về nhất trong khi bà mẹ 3 con trắng tay - Ảnh 2.

Khu vườn do tổ chức Camfed thiết kế giành giải nhất.

"Hoàn toàn không có sự cạnh tranh ở đây. Meghan và Hoàng tử Harry không liên quan đến thiết kế khu vườn của Camfed và họ cũng không có bất kỳ vai trò chính thức nào trong tổ chức. Khu vườn của Nữ công tước xứ Cambridge không được tranh giải", nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm