Hằng Túi vừa khai xuân đã tậu ngay chiếc đồng hồ đắp toàn kim cương, nghe giá xong ai cũng toát mồ hôi hột

Hằng Túi ngoài sở thích sưu tập biệt thự thì còn thích mua cả đồng hồ nữa mọi người ạ.

Vẫn được biết đến là một trong những hot mom giàu có nhưng Hằng Túi quả thật chưa bao giờ khiến hội chị em phải thôi bất ngờ với chiến tích mua sắm hàng hiệu của mình. Cô nàng ngoài sở thích sưu tập biệt thự thì còn có niềm đam mê với cả những chiếc đồng hồ đắt đỏ. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hằng Túi vừa mới khoe tiếp tục rinh thêm em đồng hồ Chopad có mức giá trên trời nữa.

Hằng Túi vừa khai xuân đã tậu ngay chiếc đồng hồ đắp toàn kim cương, nghe giá xong ai cũng toát mồ hôi hột  - Ảnh 1.

Hằng Túi trong ngày khai xuân đã tậu ngay em đồng hồ tiền tỷ.

Hằng Túi vừa khai xuân đã tậu ngay chiếc đồng hồ đắp toàn kim cương, nghe giá xong ai cũng toát mồ hôi hột  - Ảnh 2.

Cận cảnh dung nhan của sản phẩm mới toanh.

Chiếc đồng hồ tuy đơn giản với màu trắng và quai da màu đen nhưng tâm điểm chắc chắn là nằm ở những viên kim cương đính trên mặt rồi. Nghe nói, mức giá của sản phẩm khi được bán ở Việt Nam có giá lên đến 1,44 tỷ đồng. Con số này quả là có khả năng khiến vô số người toát mồ hôi hột khi nghĩ đến ấy mọi người nhỉ. Ấy vậy mà nàng Hằng Túi tậu về nghe cứ nhẹ như lông hồng vậy thôi.

Lấp lánh kim cương thế kia thì bảo sao đắt đỏ mọi người nhỉ.

Trước đó, Hằng Túi cũng nhiều lần khiến các chị em mắt tròn mắt dẹt với những màn mua sắm đồng hồ trên trời dưới biển. Cùng là thương hiệu Chopad, Hằng Túi còn sở hữu chiếc ngọc lục bảo có giá lên đến 1,8 tỷ đồng nữa cơ.

Chiếc đồng hồ xanh ngọc lục bảo của Hằng Túi tậu hồi mang bầu lần 4. Lần này mang thai lần 5, cô nàng cũng lại mua đồng hồ tiền tỷ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm