Hằng Túi hốt hoảng vì bị khoắng sạch 450 triệu trong tài khoản chỉ trong tích tắc vì chiêu lừa tinh vi này

Không chỉ Hằng Túi lo lắng đến phát khóc, mà các mẹ bỉm sữa khác cũng hoang mang vì chiêu lừa đảo tinh vi này.

Từng thấy nhiều người cảnh báo mắc phải bẫy lừa đảo nhận tiền chuyển khoản từ nước ngoài, song Hằng Túi không ngờ lại có ngày chính mình trở thành nạn nhân. Mặc dù không phải lỗi do Hằng Túi bất cẩn, mà do nhân viên của cô thiếu cảnh giác, tưởng nhầm kẻ lừa đảo là khách chuyển khoản mua hàng nên đã nghe theo hướng dẫn của họ, để rồi ngỡ ngàng khi tiền trong tài khoản bị rút sạch chỉ trong giây lát.

Hằng Túi hốt hoảng vì bị khoắng sạch 450 triệu trong tài khoản chỉ trong tích tắc vì chiêu lừa tinh vi này - Ảnh 1.

Hot mom Hằng Túi vừa mất gần nửa tỷ.

Vừa mất 450 triệu, Hằng Túi vội vàng lên trang cá nhân nhờ mọi người giúp đỡ tìm cách lấy lại số tiền đó. Ai cũng xót xa vì 450 triệu không hề nhỏ, chính Hằng Túi lúc này cũng hoang mang vô cùng.

Điều đáng tiếc là người sơ ý để bị lừa lại là nhân viên gắn bó lâu năm với hot mom 8X chứ không phải nhân viên mới non kinh nghiệm, bản thân Hằng Túi cũng rất giận vì đã nhắc nhở cảnh báo nhiều lần chuyện lừa đảo nhưng cuối cùng vẫn dính phải, mà lại mất một khoản tiền gần nửa tỷ đồng.

13
13
14
14
15
15
16
16
17
17
18
18

Quy trình lừa đảo chuyên nghiệp của tài khoản FB có tên T.L.Phạm giả làm khách đặt mua hàng, hẹn chuyển khoản rồi "dắt mũi" nhân viên Hằng Túi.

Hằng Túi hốt hoảng vì bị khoắng sạch 450 triệu trong tài khoản chỉ trong tích tắc vì chiêu lừa tinh vi này - Ảnh 3.

Đến lúc phát hiện ra thì đã quá muộn.

Xem lại những gì Hằng Túi chia sẻ về thủ đoạn của kẻ lừa đảo giả danh một phụ nữ Việt ở nước ngoài, hội chị em tỏ ra khá bức xúc và ngạc nhiên vì chiêu trò tinh vi. Người nào nhẹ dạ cả tin, không tìm hiểu kỹ, đặc biệt là những mẹ bỉm sữa ít va chạm với bên ngoài đều dễ tưởng nhầm những lời kẻ lừa đảo nói là thật. Chúng không nhờ nạn nhân chuyển khoản, mà lại nói rằng đã chuyển khoản cho nạn nhân, rồi yêu cầu nạn nhân bấm vào đường link nào đó để xác nhận lại. Nếu làm theo đến bước cuối cùng thì chỉ 1 giây thôi, tiền trong tài khoản sẽ bị rút sạch nhanh chóng.

20
20
12
12

Trước khi lừa nhân viên Hằng Túi, người phụ nữ này bị tố là thủ phạm gây ra một vụ lừa khác, cũng với thủ đoạn giả vờ đặt hàng gửi sang nước ngoài.

Điều bất ngờ là người phụ nữ bị Hằng Túi vừa tố lừa 450 triệu của cô, lại cũng là thủ phạm gây ra một vụ lừa khác mới xảy ra hôm qua, nạn nhân mất 13 triệu đồng. Hiện tại, sự việc đang được cư dân mạng chia sẻ bàn tán ầm ĩ, ai cũng tò mò chờ xem Hằng Túi định làm gì để lấy lại số tiền lớn như thế.

Chia sẻ
Đọc thêm