Xem xong clip bồ nhí bị vợ đánh ghen giữa trung tâm thương mại, Hằng Túi hốt hoảng hỏi chị em lớp dạy giữ chồng

Thấy các mẹ bỉm share nhau rần rần clip đánh ghen kinh hoàng vừa xảy ra ở phố Bà Triệu, hot mom Hằng Túi cũng nhanh chóng "lót dép hóng", sốt vó nghĩ đến chuyện đăng ký lớp học giữ ông xã (!)

Cách đây ít phút, bà mẹ 4 con Hằng Túi đã nhanh tay chia sẻ một đoạn clip ghi lại pha "đột kích đánh ghen" do một chị vợ ở Hà Nội dẫn đầu, bắt tại trận bồ nhí của chồng ở một trung tâm thương mại lớn đầu phố Bà Triệu. Vừa bế con gái út Sam Sam trong tay, Hằng Túi vừa than thở.

"Share cho em ý nổi mai còn bán hàng online nhá. Nếu đã có ý định cướp chồng người mà lại còn chửi ngược, thách thức thì khuyên thật là đừng đi làm răng, làm mũi làm gì nhá... Tốn kém mà lại phí cả ra! Nhân tiện có lớp nào dậy giữ chồng cho Hằng đăng ký 1 suất đi học với!".

Xem xong clip bồ nhí bị vợ đánh ghen giữa trung tâm thương mại, Hằng Túi hốt hoảng hỏi chị em lớp dạy giữ chồng - Ảnh 1.

Xem xong clip bồ nhí bị vợ đánh ghen giữa trung tâm thương mại, Hằng Túi hốt hoảng hỏi chị em lớp dạy giữ chồng - Ảnh 2.

Theo những gì người vợ chửi bới trong đoạn clip thì cô gái áo trắng cặp kè với chồng chị đã lâu, không biết điều lại còn thách thức, mỉa mai chị vợ là "không biết giữ chồng". Cô gái trẻ bị túm tóc giật lại, xô ngã, đánh hội đồng khá dã man, khiến dân mạng xôn xao dậy sóng. Vậy là lại có thêm một vụ đánh ghen mới làm chị em đổ xô đi hóng, Hằng Túi cũng không ngoại lệ.

Xem xong clip bồ nhí bị vợ đánh ghen giữa trung tâm thương mại, Hằng Túi hốt hoảng hỏi chị em lớp dạy giữ chồng - Ảnh 3.

Thi thoảng, Hằng Túi vẫn share những câu chuyện với lời nhắn nhủ khá "cứng" dành cho ông xã.

Hạnh phúc viên mãn, được chồng yêu con chiều như Hằng mà cũng lo sợ cảnh bị tiểu tam chen ngang thì đúng là thật đáng quan ngại. Đọc status của Hằng xong, hội chị em cũng lo ngay ngáy, không ai muốn một ngày nào đó mình lại trở thành nữ chính đi đánh ghen như trong clip kia. Nghe Hằng Túi nửa thật nửa đùa hỏi lớp học giữ chồng, nhiều mẹ bỉm cũng băn khoăn muốn... đăng ký học cùng. Cứ dăm ba hôm lại một vụ bắt quả tang bồ nhí giữa đường như thế thì làm sao mà không lo gia đình tan nát cơ chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm