Hằng Túi hồi hộp đếm ngược ngày sinh Sam, nghẹn ngào nhìn Sữa bé tí teo nằm ôm bụng mẹ

Cảm giác của Hằng Túi những ngày này cũng giống như bao bà mẹ khác, nhà đông con mới hiểu làm anh chị sàn sàn tuổi nhau tội như thế nào...

Những ai yêu mến và theo dõi hot mom Hằng Túi bấy lâu nay đều biết rằng cô đã mang bầu đến những tuần cuối cùng, sắp sửa "nằm ổ". Mới hôm nào, các chị các mẹ còn xôn xao ngạc nhiên vì 7 năm mới thấy Hằng Túi sinh con thứ 3, quay trở lại hình ảnh mẹ bỉm. Ấy thế mà nay Sữa vừa tròn 1 tuổi, Hằng đã tiếp tục bầu 9 tháng.

Hằng Túi hồi hộp đếm ngược ngày sinh Sam, nghẹn ngào nhìn Sữa bé tí teo nằm ôm bụng mẹ - Ảnh 1.

Gần đây, Hằng Túi đăng ảnh Sữa rất nhiều, và ngỏ ý thương con phải làm anh khi còn quá bé. Dù vợ chồng cô đã "kế hoạch" cẩn thận, nhưng 2 nhóc tì Sữa - Sam đều xuất hiện như món quà trời ban không gì ngăn cản được, bản thân Hằng Túi cũng hoang mang lo lắng khi biết mình mang bầu lần 4, lúc Sữa mới 4 tháng tí teo.

Bà mẹ 31 tuổi từng trải lòng tâm sự: "Bao nhiêu con cũng không đủ, quan trọng là có đủ sức để chăm nuôi cho các con không thôi. Chăm con không thấy trầm cảm, chỉ có kinh doanh mới thấy áp lực stress thôi". Nỗi lòng này, chỉ nhà đông con mới hiểu...

Hằng Túi hồi hộp đếm ngược ngày sinh Sam, nghẹn ngào nhìn Sữa bé tí teo nằm ôm bụng mẹ - Ảnh 2.

Hình ảnh Sữa lọt thỏm trong lòng mẹ, Hằng Túi thì bầu to, ai cũng thương cả 2 mẹ con.

Hằng Túi hồi hộp đếm ngược ngày sinh Sam, nghẹn ngào nhìn Sữa bé tí teo nằm ôm bụng mẹ - Ảnh 3.

1 tuổi đã phải làm anh, Sữa có biết mình không còn là em út nữa không?

Bất kể sáng trưa chiều tối, dù bụng đã nặng nề to vượt mặt, Hằng Túi vẫn chịu khó bế Sữa theo mình khắp nơi: đến cửa hàng, thăm công trình shop mới chuẩn bị khai trương, đưa con đi chơi, đón anh chị Su - Sóc... Nhiều người ngưỡng mộ vì thấy Bích Hằng quả là "bà mẹ siêu nhân", vừa làm việc cày cuốc kiếm tiền chăm nuôi đàn con, vừa tự tay cho con bú sữa, tắm rửa, thay từng cái bỉm, tự cắt tóc cho con...

hang7
hang7
hang6
hang6
hang1
hang1
hang8
hang8

Nhìn cảnh Sữa nằm lên bụng mẹ có em Sam bên trong, mọi người lại nhớ đến những khoảnh khắc khi Su Sóc cũng nằm bên mẹ khi Sữa chưa chào đời.

Hằng Túi hồi hộp đếm ngược ngày sinh Sam, nghẹn ngào nhìn Sữa bé tí teo nằm ôm bụng mẹ - Ảnh 5.

Em út ngày nào nay đã làm anh rồi!

hang21
hang21
hang22
hang22
hang20
hang20
hang17
hang17
hang18
hang18
hang19
hang19

Sữa theo mẹ và em Sam đi khắp nơi.

Sữa cũng rất quấn mẹ, cậu nhóc đã lẫm chẫm biết đi và đang tập nói, nhưng ngày nào cũng phải ôm bụng mẹ mới chịu ngủ yên. Mỗi lần Hằng Túi chia sẻ ảnh Sữa nằm ngoan trong tay mẹ, cùng mẹ đếm ngược tới ngày em Sam "chui ra", cả cô và mọi người đều xúc động vô cùng, thương cậu nhóc bé xíu xiu đã sắp phải nhường mẹ cho em gái út, không được quan tâm chiều chuộng nhất nhà như bây giờ nữa.

Ngày Sam khóc oe oe, sẽ là ngày Sữa được "lên chức", đồng thời mãn nhiệm em út dù mới được hưởng thụ 12 tháng, không còn được toàn quyền "chiếm dụng" mẹ nữa.

hang5
hang5
hang4
hang4
hang3
hang3
hang14
hang14
hang12
hang12
hang11
hang11

Suốt thời gian Hằng Túi bầu con gái thứ 4, cô biết con trai nhỏ thiệt thòi nên chẳng ngại khi con quấn mẹ, dù bầu bí mệt mỏi cô vẫn luôn chăm sóc con chu đáo mọi lúc mọi nơi.

Không hổ danh là thần tượng của team bỉm sữa, Hằng Túi suốt nhiều năm qua vẫn luôn thể hiện tốt vai trò làm mẹ của mình, "cá chuối đắm đuối vì con". Hồi Hằng mang bầu Sữa, 2 bé Su Sóc dù đã lớn đùng vẫn suốt ngày dính chặt không rời, đi ngủ cũng 2 đứa 2 bên. Tận lúc Sữa ra đời, cả 2 cũng không chịu xa mẹ 1 bước. Nằm trên giường bệnh viện với 3 thiên thần nhỏ vây quanh, Hằng Túi từng chia sẻ, dù rất mệt cô cũng quên hết mọi đau đớn, hạnh phúc không nói nên lời.

Hằng Túi hồi hộp đếm ngược ngày sinh Sam, nghẹn ngào nhìn Sữa bé tí teo nằm ôm bụng mẹ - Ảnh 8.

"Sáng nào ngủ dậy cũng ôm cái bụng Doraemon của mẹ, bị em Sam đạp đạp xong anh ý giật mình ngước lên nhìn mẹ, mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra".

hang13
hang13
hang10
hang10

Thương con trai đến rớt nước mắt, Hằng Túi cũng chưa biết đi đẻ Sam sẽ ra sao.

Gia đình bình thường có 2 con đã đau đầu vất vả rồi, đây Hằng Túi lại có tận 4 bé. Su và Sóc đã lớn, nhưng Sữa Sam chỉ cách nhau 1 tuổi, trứng gà trứng vịt bám mẹ cả ngày. Có lẽ sắp tới, Hằng Túi sẽ được nếm trải cảnh "3 đầu 6 tay" chăng? Dù sao thì, cũng mong Sữa làm anh thật ngoan để mẹ còn lo cho em Sam nữa. Không biết thành viên mới nhà Hằng Túi có đáng yêu hơn mẹ, xinh xắn hút mắt không nữa. Hãy chờ xem.


Chia sẻ
Đọc thêm