Hàng trăm người lạ phá cửa tràn vào VFF, cán bộ Liên đoàn kêu gào vì sợ hãi

Thu Trang, Theo Trí thức trẻ

Đầu giờ chiều 10/12, cán bộ truyền thông Liên đoàn sợ hãi khi hàng trăm người lạ đập cửa, tràn vào VFF bất chấp sự can thiệp của lực lượng cơ động.

Khoảng 15h chiều 10/12, VFF chính thức "thất thủ" khi có hàng chục, hàng trăm người lạ tràn vào trụ sở. Nhiều nhân viên của Liên đoàn phải khóa các cửa và "cố thủ" trong phòng làm việc.

Những người lạ có mặt tại trụ sở VFF được cho là thương binh. Họ chia sẻ rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam hẹn sáng 10/12 sẽ bán vé ưu tiên cho thương binh, mỗi người 1 cặp vé xem trận chung kết AFF Cup 2018. Thông tin này chưa được VFF xác nhận. Tuy nhiên, vì bức xúc do sáng 10/12 chưa mua được vé nên những người lạ mặt này đồng loạt trèo qua cổng để vào trong, sau đó đẩy cửa chính để tràn vào trụ sở Liên đoàn, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh và cảnh sát cơ động.

Tới 16h ngày 10/12, VFF đã chính thức phát hành công văn về việc dừng bán vé cho lực lượng thương binh. Theo công văn, trưa ngày 10/12, VFF đã tổ chức phát giấy hẹn bán vé cho một số lượng thương binh nhất định (khoảng hơn 100 người) và sẽ trả vé cho thương binh vào sáng ngày 15/12. 

"Sau khi tổ chức nhận bán vé cho thương binh, đến nay vé bán theo cơ cấu đã hết. VFF xin được thông báo dừng bán vé cho thương binh", câu kết của công văn khiến hàng trăm những người được cho là thương binh mà chưa mua được vé bức xúc. 

Hàng trăm người lạ phá cửa tràn vào VFF, cán bộ Liên đoàn kêu gào vì sợ hãi - Ảnh 1.

Rất đông người hâm mộ vây quanh trụ sở VFF. Ảnh: Đăng Huỳnh

Cũng trong sáng 10/12, khi mua vé trên cổng bán vé online của VFF, rất nhiều cổ động viên tỏ ra bức xúc khi gặp tình trạng hệ thống bán vé của VFF báo quá tải chỉ sau 5 giây mở bán, rồi sau đó 2 phút vào lại thì nhận được thông báo hết vé đợt mở bán đầu tiên một cách "phũ phàng". 

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, lúc 19h30 ngày 15/12.

Chia sẻ
Đọc thêm