Hàng quán đóng cửa, tự làm bánh mì kẹp siêu ngon ăn sáng thật dễ dàng!

Bánh mì kẹp vốn là bữa sáng "truyền thống" của nhiều người Việt. Trong thời điểm hàng quán đóng cửa hết, chúng ta hãy tự làm bánh mì kẹp ăn sáng nhé!

Nguyên liệu bạn cần:

2 chiếc bánh mì

2 chiếc đùi gà

2 lá rau diếp xoăn

2 lát phô mai

Gia vị: Nước tương, rượu, đường, 1 mẩu gừng, hành tây

Cách làm:

Bánh mì cắt đôi theo chiều dọc. Đùi gà rửa sạch rồi lọc bỏ xương.

Bữa trưa văn phòng với bánh mì kẹp gà chuẩn ngon - Ảnh 1.

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho đùi gà vào chiên chín.

Bữa trưa văn phòng với bánh mì kẹp gà chuẩn ngon - Ảnh 2.

Thêm gia vị xốt vào chảo gà chiên: Một ít nước tương, rượu, đường, vài lát gừng. Rim cho gà thấm xốt gia vị. Thêm rau diếp xoăn vào bánh mì.

Bữa trưa văn phòng với bánh mì kẹp gà chuẩn ngon - Ảnh 3.

Thêm thịt gà, phô mai và vài lát hành tây vào là xong.

Bữa trưa văn phòng với bánh mì kẹp gà chuẩn ngon - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Bánh mì Việt Nam vốn là món ăn nổi tiếng khắp thế giới. Bạn có thể biến tấu bánh mì với đủ thứ nhân bên trong như thịt heo, thịt bò, trứng, pate, xúc xích... rất ngon và dễ ăn. Hôm nay bạn hãy thử món bánh mì kẹp gà áp chảo siêu ngon này mời cả nhà ăn sáng dịp cuối tuần nhé, đảm bảo ngon tuyệt vời luôn đấy!

Bữa trưa văn phòng với bánh mì kẹp gà chuẩn ngon - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!

Chia sẻ
Đọc thêm