Hàng nghìn người nộp đơn làm nghề thử sơn móng tay kiếm tiền tỷ mỗi năm

Vân Anh/ Theo Dailymail, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhân viên dùng thử, đánh giá và chụp ảnh với sơn móng tay sẽ được trả lương 1,1 tỷ đồng mỗi năm.

sơn móng tay

Nếu bạn thích sơn móng tay và muốn kiếm tiền từ sở thích đó, có một công việc đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Một công ty chuyên về dịch vụ làm đẹp tại Anh, đang tuyển dụng nhân viên “thử sơn móng tay”. Mỗi tháng, nhân viên “thử sơn móng tay” sẽ nhận 50 mẫu sơn để dùng thử và đánh giá. Mức lương cho vị trí này là 55.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

sơn móng tay
Công ty dịch vụ làm đẹp tuyển nhân viên làm công việc lạ thường: Thử nghiệm sơn móng tay.

Nhân viên sẽ thử nghiệm tất cả các loại sơn khác nhau: Sơn nền, sơn dưỡng, sơn nghệ thuật, sơn màu,… và phải chụp lại toàn bộ quá trình thử nghiệm loại sơn mới.

Sau khi thử nghiệm các loại sơn, nhân viên sẽ đưa ra đánh giá từng loại sơn, từ đó kết luận loại sơn tốt nhất trong 50 loại đã sử dụng trong tháng đó.

Công ty này cho rằng những nhân viên thử sơn sẽ phải là người “bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, một người theo dõi các trào lưu, có con mắt thẩm mỹ cực tốt và biết cách chăm sóc bàn tay và móng tay.”

 Mỗi tháng, công ty sẽ gửi “hộp quà” cho nhân viên, bên trong là nhiều loại sơn móng tay khác nhau cho nhân viên thử.

Ngoài ra, nếu được nhận vào làm, các nhân viên sẽ không được làm việc nhà. Công ty này quy định này nhằm giúp nhân viên có thể bảo đảm móng tay luôn trong trạng thái tốt nhất, sẵn sàng làm việc bất kỳ lúc nào.

“Nhân viên thử móng tay không được lao động chân tay hay làm việc nhà như rửa bát, làm vườn,… những công việc đó có thể khiến móng tay bị hỏng, không thể làm việc được.” – Bản thông báo tuyển dụng ghi rõ.

Một điểm thuận lợi cho nhân viên thử sơn móng tay là giờ giấc làm việc vô cùng linh hoạt. Nhân viên có thể làm việc tai nhà.  

sơn móng tay
 Mức lương các nhân viên thử sơn móng tay được nhận là 1,1 tỷ đồng/năm

Các ứng viên sẽ phải viết một đơn xin việc dài khoảng 100 từ nói lý do tại sao họ xứng đáng được nhận mức lương 1,1 tỷ/năm.

Mức lương rất hấp dẫn, công việc rất nhàn hạ và phù hợp với sở thích của nhiều người. Không khó tin khi hàng nghìn người tranh nhau gửi hồ sơ xin vào làm việc tại đây.
Chia sẻ
Đọc thêm