Sau 6 tháng đến 1 năm, những chiếc túi từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hermes, Dior, Chanel... tăng thêm vài trăm triệu, có khi hàng tỷ đồng.
Ngôi trường này là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên, du học sinh trên toàn thế giới.
Tuy là một trong những nước công nghiệp hóa phát triển hàng đầu thế giới nhưng nhiều người Nhật Bản vẫn chung thủy với các công nghệ lỗi thời như máy fax và đĩa mềm.
Nhiều trường đại học nổi tiếng khác ở Mỹ và Trung Quốc cũng góp mặt trong danh sách đại học tạo ra nhiều cựu sinh viên có khối tài sản khổng lồ.
Hạn hán đang giết chết cây trồng từ Vành đai nông nghiệp của Mỹ đến lưu vực sông Dương Tử của Trung Quốc, làm dấy lên mối lo ngại về nạn đói toàn cầu và đè nặng lên triển vọng lạm phát.
Không chỉ điển trai, Khôi Nguyên – con trai của NSND Hồng Vân còn rất tài giỏi, hiện theo học ở trường thuộc top 10 trường điện ảnh hàng đầu thế giới.
Nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern vừa được Tạp chí Fortune bình chọn là nhà lãnh đạo thành công nhất thế giới của năm nay do có những chính sách ngăn chặn thành công đại dịch Covid-19 ở trong nước.
Từ quan sát và trải nghiệm thực tế cuộc sống ở địa phương mình, các em học sinh sẽ có cơ hội phát hiện, học hỏi, đề xuất các ý tưởng giúp khai phá bản thân và đóng góp cho cộng đồng.
Chẳng có gì ngoài điều kiện nên giới siêu giàu không ngại “đốt tiền” vào những bữa ăn.
Một chiếc áo của thương hiệu này có giá lên tới vài chục triệu đồng. Vấn đề nằm ở chỗ, tại sao chúng lại đắt đến như vậy?