Hàng chục thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy dàn hàng ngang ra đường nhưng màn "cà khịa" tài xế ô tô mới khiến nhiều người ức chế

Cả nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang ra đường không cho chiếc xe ô tô phía sau vượt lên dù đã được bấm còi xin đường. Thậm chí, có tên trong số này còn xuống xe, quát mắng tài xế ô tô vì đã va chạm với xe của anh ta.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang ra đường gây cản trở giao thông.

Hàng chục thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy dàn hàng ngang ra đường nhưng màn "cà khịa" tài xế ô tô mới khiến nhiều người ức chế

Đoạn clip dài hơn 5 phút được ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại được. Theo đó, một nhóm nam nữ thanh niên đầu không đội mũ, đèo nhau trên hơn chục chiếc xe máy, dàn hàng ngang giữa đường, cản trở chiếc xe ô tô - được cho là chở các thanh niên đi nghĩa vụ quân sự, lưu thông trên đường.

Đáng nói, trong số đoàn xe này, có 2 nam thanh niên đi xe máy dù được ô tô bấm còi xin nhường đường nhưng 2 thanh niên này lại cố tình phớt lờ, "cà khịa" ô tô. Thậm chí, có tên còn xuống xe, quát mắng tài xế ô tô vì đã va chạm với xe của anh ta và nhất định không chịu dẹp sang bên để nhường đường.

Nhóm thanh niên dàn xe giữa đường, "cà khịa" tài xế ô tô đi phía sau. Ảnh cắt từ clip

Đỉnh điểm, nhóm thanh niên còn cố tình xuống xe, dắt bộ chặn đường ô tô. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng xã hội. Nhiều người rất bức xúc với thái độ xem thường luật giao thông và tính mạng của chính những thanh niên này cũng như những người tham gia giao thông khác. 

Được biết, sự việc xảy ra ở Tứ Kỳ (Hải Dương).

Chia sẻ
Đọc thêm