Hàng chục chú chó chết ở khuôn viên chung cư gây xôn xao dư luận, nguyên nhân được cho là đầu độc trả thù từ một người bí ẩn

YU,
Chia sẻ

Những ngày gần đây, hàng chục chú chó đã có triệu chứng ngộ độc và nhanh chóng chết đi một cách khó hiểu.

Ngày 10/2, trang Kankanews đưa tin về một sự việc kỳ lạ xảy ra tại một khu chung cư ở quận Ngư Phong, thành phố Liễu Châu, Quảng Tây (Trung Quốc). Những ngày gần đây, hàng chục chú chó sau khi đi dạo ở khuôn viên chung cư đã có triệu chứng ngộ độc và nhanh chóng chết đi một cách khó hiểu.

Theo trang Kankanews, chiều ngày 5/2, chú chó cưng của cô Trần, một người dân sống tại khu chung cư cũng đã gặp nạn. Cô nhớ lại, sau khi chú chó ăn một miếng thịt lớn thì liền gặp nạn, miếng thịt đó có lẽ là thịt cá hun khói. Lúc đó cô Trần không để ý lắm và để mặc chú chó ăn sạch miếng thịt.

Nhưng cô không thể ngờ, không lâu sau khi ăn thì chú chó có biểu hiện rất lạ và bắt đầu co giựt. Cô Trần vội vàng đưa chó cưng đến bệnh viện thú y để kiểm tra thì được bác sĩ cho biết, nó đã bị ngộ độc và không thể cứu chữa nữa.

Hàng chục chú chó chết vì bị ngộ độc ở khuôn viên chung cư gây xôn xao dư luận, nguyên nhân được cho là đầu độc trả thù  - Ảnh 1.

Chó cưng của cô Trần đã chết vì ngộ độc.

Hàng chục chú chó chết vì bị ngộ độc ở khuôn viên chung cư gây xôn xao dư luận, nguyên nhân được cho là đầu độc trả thù  - Ảnh 2.

Miếng thịt được cho là nguyên nhân khiến chó cưng của cô Trần chết.

Theo lời kể, cũng từ vị bác sĩ này mà cô Trần biết được có rất nhiều người dân sống ở chung cư này đưa chó cưng đến cấp cứu vì ngộ độc. Tất cả các trường hợp này đều chết vì ngộ độc sau khi ăn một vài miếng thị rải rác trong khuôn viên chung cư. Chính vì vậy, mọi người đều cho rằng đây là vụ án cố ý đầu độc các chú chó từ một nhân vật bí ẩn nào đó. 

Trong khi đó, đại diện ban quản lý chung cư cho biết, trong khoảng 1 tuần trở lại, hàng chục chú chó đã bị đầu độc chết ở khu chung cư này. Sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý đã tổ chức kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh toàn bộ ngóc ngách nơi này.

Đồng thời, người này cũng chia sẻ, trước đây, anh đã từng tiếp nhận lời than phiền từ nhiều người dân vì tình trạng nuôi chó thiếu văn minh như dắt chó đi dạo mà không xích, để mặc chó tiểu tiện bừa bãi ở khuôn viên.

Được biết, hiện tại cảnh sát đã vào cuộc điều tra sau khi tiếp nhận nhiều đơn trình báo của người dân chung cư, camera giám sát cũng được được lắp đặt thêm để theo dõi đầy đủ mọi nơi trong khuôn viên.

Sự việc hiện đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Hàng chục chú chó chết vì bị ngộ độc ở khuôn viên chung cư gây xôn xao dư luận, nguyên nhân được cho là đầu độc trả thù  - Ảnh 3.

Hàng chục chú chó chết vì bị ngộ độc ở khuôn viên chung cư gây xôn xao dư luận, nguyên nhân được cho là đầu độc trả thù  - Ảnh 4.

Rất nhiều chú chó ở chung cư này chết vì ngộ độc trong khoảng 1 tuần trở lại đây.

Nguồn: Kankanews, Sohu

Chia sẻ