Ham lấy vợ trẻ đẹp, người đàn ông nhận cái kết bẽ bàng sau khi tháo bỏ tấm vải che nửa khuôn mặt

Theo Một thế giới,

Thật không ngờ người đàn ông đã bị cô vợ trẻ đối xử như thế này sau khi bỏ tấm vải che nửa khuôn mặt.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hoàn cảnh đáng thương của người đàn ông 40 tuổi, có tên Ali. Hoàn cảnh đáng thương của người đàn ông khiến nhiều người cảm thương.


Người đàn ông nhận cái kết bẽ bàng sau khi bỏ tấm vải trên khuôn mặt

Năm 20 tuổi, ông Ali bị tấn công bởi 1 con hổ và không may mắn bị mất nửa khuôn mặt. Từ đó, ông Ali bắt đầu phải sống những ngày tháng khổ sở. Ông đã lấy vợ và có 1 con trai và trên khuôn mặt của ông lúc nào cũng có sự tồn tại của chiếc khăn che mặt.

Vì gương mặt rất khó coi nên người vợ trẻ của ông đã bỏ rơi ông không thương tiếc. Ông 1 mình phải nuôi con nhờ vào sự giúp đỡ của hàng xóm. Theo các bác sĩ ông Ali chỉ có thể có thị lực bình thường nếu ông đồng ý trải qua ca phẫu thuật. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật của ông Ali rất lớn mà hoàn cảnh gia đình của ông lại không đủ điều kiện để tiến hành ca phẫu thuật này.

Hoàn cảnh đáng thương của ông Ali đã khiến nhiều người cảm thương. Không ít người đã giúp đỡ bố con ông Ali cả về vật chất và tinh thần. Mong rằng trong tương lai ánh nắng sẽ đến với cha con người đàn ông đáng thương này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm