Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống

"Có thời gian tôi nghỉ sinh em bé đến 3 năm. Thời điểm đó, tôi không chỉ lo cho bản thân mà phải lo cho con và gia đình. Tôi buộc phải làm dầu khí, buôn bán quần áo ở Trung Quốc để kiếm tiền" - Hải Yến chia sẻ.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Nguyễn Hải Yến vừa tham dự buổi công bố phát sóng Z-POP Dream mùa 2 – dự án tìm kiếm, đào tạo và mang đến cơ hội tỏa sáng cho các tài năng âm nhạc tại Châu Á trên sóng truyền hình và nền tảng số.

Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống  - Ảnh 1.

Hải Yến.

Tại sự kiện, đại diện của đơn vị tổ chức và đại diện ban giám khảo của cuộc thi gồm nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã có nhiều tiết lộ thú vị về chương trình tìm kiếm tài năng này.

Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hải Yến cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, cô cho biết từng có khoảng thời gian ế show, bế tắc đến mức phải sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống. Vậy nên khi đứng trước những chàng trai, cô gái trẻ tuổi đang nung nấu ước mơ về âm nhạc, Hải Yến thấy lại hình ảnh chính mình năm xưa.

"Có thời gian tôi nghỉ sinh em bé đến 3 năm. Thời điểm đó, tôi không chỉ lo cho bản thân mà phải lo cho con và gia đình. Tôi buộc phải làm dầu khí, buôn bán quần áo ở Trung Quốc để kiếm tiền. Đến lúc quay lại với ca hát thì mọi chuyện đã khác, người ta đã quên mất Hải Yến là ai. Tôi lúc này già nua, xấu xí lúc nào không biết. Nhưng 3 năm trở lại đây, kinh tế của tôi đã khá ổn định và sống dư dả bằng nghề hát" - Hải Yến từng chia sẻ.

Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống  - Ảnh 3.

Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống  - Ảnh 4.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt, Hải Yến Idol đã có hành trình rất dài đi qua từng bậc khó khăn tưởng như đã dồn cô vào tận chân tường. Bằng sự bản lĩnh và nỗ lực của chính mình, cô đã khẳng định được tài năng, tạo chỗ đứng trong lòng khán giả và cân bằng cuộc sống. "Những người dám thách thức mình, dám bộc lộ và dám thể hiện bản thân mình, người đó có khả năng thành công" - Hải Yến nói thêm.

Trong vai trò là giám khảo chuyên môn và giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khẳng định cuộc thi năm nay là một cuộc chiến tài năng công bằng, phản ánh đúng thực trạng của các thí sinh. Tiêu chí để ban giám khảo đánh giá tiềm năng của các thí sinh đó là phải sở hữu sức thu hút tự nhiên, kỹ năng, tài năng, ngoại hình và đặc biệt là tinh thần chiến đấu cao. Theo anh, phải có nghị lực chiến đấu tốt, một tinh thần thép thì các bạn mới có thể sánh vai với các nền công nghiệp âm nhạc, giải trí nước bạn.

Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống  - Ảnh 5.

Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống  - Ảnh 6.

Hải Yến từng ế show, bế tắc đến mức bỏ showbiz sang Trung Quốc bán quần áo kiếm sống  - Ảnh 7.

Châu Đăng Khoa và Hải Yến.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến nhận xét, các bạn thí sinh năm nay đa phần còn rất trẻ. Dù chỉ mới 14, 15 tuổi nhưng các bạn đã bộc lộ tài năng sớm, tự tin thể hiện rất rõ khát khao, đam mê với âm nhạc và đặc biệt là biết chỉn chu về mặt hình ảnh ngay từ vòng loại. Cô tiết lộ, rất nhiều lần khi gặp thí sinh "sáng giá", Châu Đăng Khoa cứ phấn khích muốn "bắt" về công ty anh. Châu Đăng Khoa cũng thú nhận anh không thể kiềm chế được sự "ham muốn" các tài năng trẻ. Anh cho hay: "Người mà tôi rất muốn giành về đã trở thành quán quân. Các bạn quán quân của mùa hai vừa hát tốt, vừa có vũ đạo tốt và tinh thần chiến đấu cũng rất tốt".

Chia sẻ
Đọc thêm