Tuyệt đỉnh tranh tài

Hải Yến bất ngờ phát phì, Thủy Top bị loại sau ồn ào với BTC

Leon Trần - Shindo, Theo Trí Thức Trẻ

Hải Yến Idol vào thẳng vòng Chung kết "Tuyệt đỉnh tranh tài" trong khi Thủy Top phải ngậm ngùi rời cuộc chơi sau vụ mâu thuẫn ầm ĩ với ban tổ chức.

Chỉ sau 1 tuần vướng scandal với thành viên BTC chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, Thủy Top đã dừng chân trong đêm Bán kết (13/6) với 2 tiết mục I'm a good girlLời ru cho con vì đã không thể chinh phục được 3 vị giám khảo "khó tính: Hồng Nhung, phương Uyên và Trần Thu Hà.

Thủy Top
Thủy Top biến hoa qua từng đêm thi

Với ca khúc I'm a good girl, nhạc sĩ Phương Uyên nhận xét: "Giọng của Thủy hầu như chưa thể hát đạt bài này một cách tốt nhất. Em hát phải “đãi” nhiều hơn. Em hát nó bị “sạch” quá. Nó không vào tiết tấu lắm cho nên là phần trình bày thì rất đẹp, phần hát thì chị nghĩ là chưa tốt lắm". 

Thủy Top
Thủy Top trình bày ca khúc "I'm a good girl"

Trong phần trình diễn thứ 2 - Lời ru cho con, sau phần thi của Thủy Top, ca sĩ Hồng Nhung nhận xét: "Với phần trình diễn hôm nay, em đã hát rất cảm xúc và điều đó rất quan trọng không chỉ đối với ca sĩ đi thi mà cả ca sĩ chuyên nghiệp nữa. Để có cảm xúc như vậy là một điều rất đáng quý. Tôi nghĩ rằng mẹ của em sẽ rất tự hào về phần trình diễn của em hôm nay".

Thủy Top
Và thử thách mình với ca khúc "Lời ru cho con"

Cùng với Thủy Top, đêm qua Hải Yến Idol cũng ghi lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả Tuyệt đỉnh tranh tài. Khác với hình ảnh chỉnh chu, đẹp toàn diện mỗi khi bước ra sân khấu, Hải Yến bất ngờ xuất hiện với hình tượng cô nàng béo tròn trong phần thi nhạc kịch. Đây là hình ảnh từng “ám ảnh” nữ ca sĩ này trong suốt thời gian dài. 

Hải Yến Idol

hải yến 1
Hải Yến đỏ rực với "Cho em một ngày"

Những khán giả yêu mến Hải Yến đều biết thời điểm mới theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Hải Yến là cô gái khá mũm mĩm, tròn trịa. Với cô, đó là quá khứ ám ảnh kinh khủng và ảnh hưởng tâm lý của cô dai dẳng trong thời gian dài. Hải Yến chia sẻ: “Thời sinh viên, tôi tròn trịa tới mức hầu như bạn bè tôi đều cho đó là “nét đặc biệt” khi nhắc tới Hải Yến. Vì quá béo, tôi từng phải thu âm giọng hát của của mình và để cho những bạn khác đẹp hơn, ốm hơn hát lips lại trong các chương trình của trường". 

hải yến 2

"Tôi cảm thấy bị mặc cảm về chính cân nặng của mình. Có thời điểm tôi bị trầm cảm tới mức phải nhốt mình trong phòng, che tất cả những tấm gương ở nhà để không sự xấu hổ trong đấy. Khi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, tôi càng ý thức giữ gìn hình ảnh là cách tôn trọng khán giả và cũng là “vũ khí” cạnh tranh trong nghề. Không chỉ có giọng hát, tôi cũng muốn mình phải đẹp. Vì thế, tôi đã gạt bỏ sự ám ảnh, tự kỷ và tập luyện rất nhiều để giảm cân. Bây giờ, dù đã giảm gần 20kg so với hồi trước, nhưng tôi vẫn muốn mình phải đẹp hơn nữa”. 

Hải Yến Idol
Hải Yến Idol biến hóa với "You can't stop the beat"

Phương Uyên, Hồng Nhung và Trần Thu Hà
3 vị giám khảo: Phương Uyên, Hồng Nhung và Trần Thu Hà

Trấn Thành
MC Trấn Thành

Hoàng Tôn
Hoàng Tôn với ca khúc "The rum tum tugger"

Nhóm Ayor
Nhóm Ayor

Hồng Nhung
Hồng Nhung trẻ trung trên sân khấu

Hoàng Tôn
Hoàng Tôn trở lại với ca khúc "Em trong mắt tôi"

Thủy Top
Thủy Top chia tay cuộc chơi

Hải Yến Idol và Hoàng Tôn
Hải Yến Idol và Hoàng Tôn sẽ bước vào đêm chung kết "Tuyệt đỉnh tranh tài"
Chia sẻ
Đọc thêm