Hải Phòng: Cảnh sát đột nhập quán RuBy phát hiện hơn 400 “dân chơi” đang thác loạn

Trong số hơn 400 người bị cảnh sát phát hiện khi đang thác loạn theo tiếng nhạc inh tai, có hơn 100 dân chơi gồm cả nam và nữ được đưa về trụ sở công an để điều tra.

Trong sáng nay (29/6), nguồn tin từ công an quận Lê Chân (Hải Phòng) xác nhận, cơ quan này vừa phối hợp với lực lượng của Bộ công an bất ngờ ập vào quán Karaoke Ruby (ở số 8 đường Hồ Sen, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để làm rõ. 

Một nguồn tin cho hay, cuộc đột kích của cảnh sát được thực hiện khoảng 1h sáng cùng ngày. Tại thời điểm công an ập vào, các phòng hát của quán Karaoke chật kín dân chơi cả nam lẫn nữ, đang quay cuồng thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa.

Theo một nguồn tin, cảnh sát đã phát hiện được những chất nghi là ma túy tại tụ điểm này. Khoảng hơn 100 người đã bị di lý về trụ sở cảnh sát để sàng lọc, làm rõ nghi vấn liên quan đến chất cấm.

karaoke
Cảnh sát đang sàng lọc đưa một số đối tượng về cơ quan công an để mở rộng điều tra (Ảnh: T.L)

Đến 8h30 phút sáng cùng ngày, việc khám xét và di lý các đối tượng vẫn đang được lực lượng chức năng thực hiện.

Cảnh sát đã huy động hơn chục xe công vụ chở số “dân chơi” về Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng (khu Đồng Giới, thị trấn An Dương) để làm rõ.
 
karaoke
Nhiều đối tượng là nữ giới.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận, hơn 400 dân chơi tại quán karaoke lớn nhất của Hải Phòng bị đưa đi xét nghiệm ma túy Hơn 400 người đi hát karaoke ở khoảng 30 phòng hát bị đưa về cơ quan Cảnh sát điều tra để phục vụ công tác điều tra liên quan đến việc hầu hết các phòng hát của quán karaoke đều có ma túy tổng hợp. Đã xác định được một số đối tượng dương tính với ma túy. 

Quán karaoke Ruby được “dân chơi” đánh giá là tụ điểm thác loạn bậc nhất đất Cảng với nhiều đào “sang chảnh” nhất Hải Phòng. Quán Karaoke này có 9 tầng với hệ thống âm thanh phòng hát được xem là hiện đại nhất Hải Phòng hiện nay và sẵn sàng phục vụ “dân chơi” tới tận sáng. 

Theo nhiều người dân khu vực, quán RuBy hoạt động gần như 24/24 giờ. Ban đêm quán này sang rực một góc trời, nhạc phát ra chát chúa ...

Chia sẻ
Đọc thêm